100 xe đủ loại đụng liên hoàn trên xa lộ 401

London, Ontario: Trong trận bão tuyết diễn ra ở tỉnh bang Ontario vào hôm thứ sáu 23 tháng 12, có một tai nạn lớn xảy ra trên xa lộ 401 gần thành phố London và thành phố Tilbury.
Theo tin của sở cảnh sát tỉnh bang Ontario, thì có đến 100 xe cộ đủ loại, đụng nhau trong hôm thứ sáu.
Trung sĩ Keryy Schmidt của sở cảnh sát tỉnh bang Ontario, OPP, đã khuyến cáo cư dân trong khu vực miền nam tỉnh bang Ontario, không nên đi ra ngoài trong hai ngày thứ sáu và thứ bảy, nếu không cần thiết.
Trong chiều ngày thứ sáu 23 tháng 12, một phần của xa lộ 401,gần thành phố London và toàn thể xa lộ 402, nối liền xa lộ 401 ở thành phố London đến thành phố Port Huron, ở biên giới Hoa Kỳ, đều tạm thời bị đóng cửa.
Tuy có trên 100 xe đụng nhau liên hoàn, nhưng may mắn không có ai chết, và chỉ có hai người bị thương, được chở đến bệnh viện cứu cấp.
Theo tin tức của sở khí tượng Canada thì số lượng tuyết rơi xuống khu vực có 100 xe bị đụng liên hoàn có thể lên đến 50 cm , trong vòng từ ngày thứ sáu cho đến ngày chúa nhật.
Các khí tượng gia của sở khí tượng Canada nói là những trận bão tuyết lớn như trận bão đang xảy ra thường chỉ xảy 1 lần trong vòng từ 5 năm cho đến 10 năm?

Xem thêm

Nhận báo giá qua email