12 người bị thiệt mạng, trong đó 2 phụ nữ mang bầu, do các vụ nổ súng vào cuối tuần

Dịp cuối tuần quả thật là một thời điểm kinh hoàng với những vụ thảm sát gây rúng động tại nhiều nơi. Nổi tiếng nhất là vụ thảm sát tại hai thành phố El Paso ở phía cực tây nam Texas với 22 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương. Kế đến là vụ thảm sát tại thành phố Dayton ở Ohio với 10 người chết và hơn chục người bị thương.
Nhưng ngay tại thành phố Houston cũng đã xảy ra một loạt các vụ nổ súng vào cuối tuần qua khiến cho 18 người bị bắn, làm cho 12 người bị thiệt mạng, trong đó có 2 phụ nữ đang mang thai. Điều này khiến cho nhiều người có thể gọi đó là một cuối tuần đầy bi thảm và đẫm máu.
Vụ nổ súng đầu tiên trong vùng Houston xảy ra vào chiều thứ Sáu khi một người thanh niên bị bắn trọng thương trong lúc tranh cãi với cô bạn gái tại địa chỉ 10300 đường South Wilcrest. Vài giờ đồng hồ sau đó, một vụ nổ súng khác tại địa chỉ 5200 đường Irving Way khiến một người đàn ông bị thiệt mạng.
Vào sáng sớm thứ Bảy hôm sau, 2 người đàn ông được phát giác đã bị bắn tại địa chỉ 8100 đường Lenora. Một người chết tại hiện trường và người thứ nhì được đưa đến bệnh viện. Tại một địa điểm khác là 3013 Colingsworth, cũng có 2 người đàn ông bị bắn trong lúc ngồi trong xe, với một người bị tử thương tại chỗ. Vào buổi chiều cùng ngày, một vụ nổ súng khác tại địa chỉ 7313 đường Northline khiến một người đàn ông bị chết và một phụ nữ bị thương. Trong khi đó, một vụ hục hặc giữa những tài xế điên cuồng vì tức giận trong lúc lái xe tại địa chỉ 6742 Hillcroft cũng khiến cho một người đàn ông bị bắn chết tại chỗ. Tại Pasadena, một vụ cãi vã khiến một phụ nữ đang mang thai bị đâm chết ở địa chỉ 1900 đường Southmore và người bạn trai của cô nói rằng trước đó cô ta đã rút súng ra và khi hai người giành giật nhau thì súng bị cướp cò và trúng vào nạn nhân.
Vào chiều Chủ Nhật, một nhân viên tiệm tạp hoá bị bắn chết tại địa chỉ 15000 đường Old Humble. Trong cùng ngày, một phụ nữ bị bắn chết tại địa chỉ 10100 đường Wild Hollow và một người đàn ông khác cũng bị bắn thiệt mạng tại địa chỉ 6700 đường Irvington.
Đến tối Chủ Nhật rạng sáng thứ Hai, một người đàn ông bị bắn chết bên ngoài một hộp đêm ở địa chỉ 4700 đường Ennis, và một người đàn ông khác bị bắn chết ở trước cổng căn chúng cư của mình ở địa chỉ 6400 đường Westheimer. Và sau đó là một phụ nữ 19 tuổi đang mang bầu cũng bị bắn chết trong căn phòng ở khách sạn tại địa chỉ 5959 đường Guhn.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email