Tu vi

Tuần thứ hai tháng 02 âm lịch năm mậu tuất vận trình của người tuổi Tý diễn tiến như sau: Công việc bình thường, tài chính vào cuối tuần cán cân chi thu thiếu thăng bằng.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa được ổn định vì những khoản chi tiêu như giải trử nợ nần. Có dịp ra tay làm một việc nghĩa hay có giá trị tinh thần. Được người quan tâm và hứa giúp đỡ thực hiện một việc còn bỏ dở. Đầu tuần việc làm hay việc học tiến triển bình thường nhưng cuối tuần xuất hiện một số áp lực.
Đối với nữ giới: Phòng cảm ho. Tiền bạc kém ổn định vì nguồn thu giảm, không hy vọng ngoại tài mà khoản chi tăng thêm. Sự nghiệp giậm chân tại chỗ, tin chờ đợi về tài chính chưa tới. Có tin vui từ người thân hay từ bè bạn và được mời tham dự họp mặt, tiệc tùng hay du lịch, du ngoạn…
Đối với các vị cao niên: Phòng cảm cúm và có mối quan tâm hoặc nguồn vui về bè bạn hay thân thích. Hy vọng nhận một tặng vật có giá trị tinh thần.

 

Tuần thứ hai tháng 02 âm lịch năm mậu tuất vận trình của người tuổi Sửu diễn tiến như sau: Tài chính và công việc đều êm xuôi dần, tuy chưa có dấu hiệu thăng tiến như mong muốn.
Đối với nam giới: Có sự mâu thuẫn cần giải hòa với thân thích và đồng học hay đồng nghiệp. Đề phòng chứng đau nhức kể cả đau răng. Một tuần phải lao lực nhiều hơn nhưng công việc tạm êm xuôi. Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đều thăng tiến ở mức vừa phải, nhưng vẫn khó tránh hao thoát do nhu cầu phải tài trợ, sửa chữa hay thuốc men…
Đối với nữ giới: Không nên để áp lực hoàn cảnh gây sức ép lên tinh thần. Nên hưởng nguồn vui đón mùa hoa nở. Có tin phấn khởi về bạn bè gần xa. Phòng mất giấy tờ hay mất trộm hoặc mua lầm một món đồ. Việc làm bình thường tuy nguồn thu giảm nhưng có sự giúp đỡ, khuyến khích của người xung quanh.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi di chuyển. Có tin vui về giấy tờ mong đợi, hay từ thân thích. Bận rộn khách khứa, quyến thuộc, hưởng thú đoàn tụ, sum vầy.

 

Tuần thứ hai tháng 02 âm lịch năm mậu tuất vận trình của người tuổi Dần diễn tiến như sau: Việc làm gặp nhiều trở ngại, tài chính chịu nhiều áp lực trong ngoài.
Đối với nam giới: Hạn chế mua sắm và chi tiêu các khoản lớn mà phải “thắt lưng buộc bụng,” nhất là từ bỏ việc tham kiếm tiền một cách mạo hiểm. Việc làm có hướng mới gây nhiều lo âu. Có thể đi xa hay đổi việc hoặc chỗ làm việc. Có tin bận tâm, nhưng được người thông cảm và chia sẻ gánh nặng. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng..
Đối với nữ giới: Bị ghen tỵ hay gièm pha nhưng có người khuyến khích và giúp đỡ. Đau nhức chân tay và có dấu hiệu tiêu hóa không ổn định.Việc làm không bận thân nhưng bận tâm vì ít việc và không mấy kết quả. Tiền bạc hao thoát vì các khoản chi cho nợ nần và nhu cầu sửa chữa.
Đối với các vị cao niên: Nên từ bỏ cảm giác cô đơn mà nên hòa đồng với người xung quanh mới tạo được lạc quan và tăng chí phấn đấu. Chưa thể thực hiện một sự thay đổi lớn vì mệnh cung còn chịu ảnh hưởng của hung tinh Cô thần-Quả tú.

 

Tuần thứ hai tháng 02 âm lịch năm mậu tuất vận trình của người tuổi Mão diễn tiến như sau: áp lực gia tăng về sự nghiệp, tài chính cũng kém tươi sáng so với tuần trước.
Đối với nam giới: Tài chính khó ổn định vì nhiều khoản cần thiết phải chi cho bản thân, thân thích và tu sửa… Tình cảm không vui nên tránh khẩu thiệt thị phi. Có đề nghị cộng tác nên nhận.Việc học hay việc làm chuyển biến đòi hỏi sáng tạo và thời gian hơn trước nên khó tránh một tuần lao tâm lao lực.
Đối với nữ giới: Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đều khó ổn định vì việc cần giải trừ nợ nần trong khi nguồn thu giảm. Sự nghiệp có áp lực vì việc mới và nhiều việc nên phải cố gắng đối phó, tạo nên một tuần bận rộn và mệt nhọc nhưng có người quan tâm và giúp đỡ.
Đối với các vị cao niên:. Thân thích từ xa lại thăm hay có cơ hội hội họp bè bạn. Phòng té ngã hay ho cảm. Cần quản trị tài chính chặt chẽ và hạn chế chi tiêu những khoản chưa cần.

 

Tuần thứ hai tháng 02 âm lịch năm mậu tuất vận trình của người tuổi Thìn diễn tiến như sau: Nhiều biến chuyển mới về tài chính và sự nghiệp giúp bình tâm, tĩnh trí.
Đối với nam giới: Việc làm ổn định dần và có cơ may gặt hái thành công một dự án cũ.Bên trong có tin vui trong gia đình nhưng bên ngoài đề phòng có sự tranh cãi hay bất hòa gây nên mâu thuẫn có hại cho công việc. Di chuyển và làm việc nên thận trọng. Phòng đau nhức .
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và khuyến khích, nhưng cần đắn đo trong việc chấp nhận và chọn lựa. Tiền bạc vượng hơn nhưng vẫn cần chừng mực trong chi tiêu và giải trừ nợ nần và cần dành cho việc đầu tư trong tương lai gần. Có tin buồn từ xa hoặc nỗi lo ở gần vì sự nghiệp tạm thời gặp áp lực và cạnh tranh.
Đối với các vị cao niên: Một tuần di chuyển nhiều nhưng cuối tuần nhàn hạ và có cơ may chung vui và được săn sóc. Phòng cảm cúm.

 

Tuần thứ hai tháng 02 âm lịch năm mậu tuất vận trình của người tuổi Tỵ diễn tiến như sau: Công việc chuyển biến thuận lợi, tài chính tạo được sự cần bằng giữa chi và thu..
Đối với nam giới: Tiền bạc ổn định dần dù phải giúp thân thích, hay trả nợ hoặc cho chi phí bảo trì, sửa chữa. Có quý nhân phù trợ trong việc làm và có người đề nghị hợp tác nên đắn đo. Tránh được hao thoát do một quyết định sai lầm trong việc đầu tư. Khi ra ngoài nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Nên giải hòa với thân thích và cải thiện giao tế. Tránh cãi cọ và tranh chấp vì bất lợi cho mình. Nên “một câu nhịn là chín câu lành”. Tinh thần sáng tạo cao, việc làm có kết quả và được khen ngợi. Nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch nhưng chi thu tạm cân bằng. Chưa nên đầu tư khoản lớn vì mệnh cung có Hao tinh ..
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Sức khỏe ổn định và tài chính tạo nguồn vui cho thân tâm.

 

Tuần thứ hai tháng 02 âm lịch năm mậu tuất vận trình của người tuổi Ngọ diễn tiến như sau: áp lực công việc giảm nhưng tài chính khoản chi tăng gây áp lực lên sinh hoạt.
Đối với nam giới: Cần chi tiêu có kế hoạch vì nguồn thu giảm, trong khi tài chính có dấu hiệu chi ra quá dự trù cho giải trí và mua sắm. Tình cảm tươi sáng và lạc quan trong dịp tân xuân.Sự nghiệp phát triển theo hướng cũ gây bận tâm, đòi hỏi sáng tạo và cố gắng. Trong giao tế bên ngoài nên lấy phương châm “một câu nhịn là chín câu lành.”
Đối với nữ giới: Công việc không gây hứng thú nhưng chưa có quý nhân phù trợ hay cơ may cải thiện. Kết quả việc làm không cao nên nguồn thu giảm trong khi khoản chi chưa suy thoái. Có cơ hội chung vui và hội họp Di chuyển nên thận trọng và phòng ngừa đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe ổn định. Cần cởi mở tâm tư và sống tri túc, tri nhàn dù tài chính hao hụt vì sửa chữa máy móc hay bảo trì hay chỉnh trang vườn tược hoặc cho thuốc men.

 

Tuần thứ hai tháng 02 âm lịch năm mậu tuất vận trình của người tuổi Mùi diễn tiến như sau: Sự nghiệp có hướng mới lạc quan, tiền bạc ổn định dần vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Có nhiều cơ hội vui chơi nhưng nên chừng mực và bắt tay vào công việc. Tài chính nguồn thu tăng, thành công trong một thương lượng tài chính nên có thể mua sắm hay đầu tư chừng mực. Tuy nhiên, khó kiếm hoành tài vì chưa đủ hồng vận nên tránh đỏ đen vì khả năng tốn phí quá cao. Đề phòng rủi ro trong nhà như hỏa hoạn hay hư hao máy móc, đồ vật.
Đối với nữ giới: Tài chính vượng đủ dùng để đầu tư và chỉnh trang nhà cửa, vườn tược và giải trừ công nợ. Sự nghiệp hanh thông nhờ óc sáng tạo và năng lực gia tăng. Giao tế có chuyện bất hòa cần hòa giải và cuối tuần có cơ hội cải thiện. Coi chừng rủi ro khi di chuyển hoặc hư hỏng máy móc.
Đối với các vị cao niên: Nhận được tin buồn từ xa. Được thân thích quan tâm. Sức khỏe bình thường nhưng vẫn cần nghỉ ngơi và thư giãn sau một tháng lo việc tết nhất.

 

Tuần thứ hai tháng 02 âm lịch năm mậu tuất vận trình của người tuổi Thân diễn tiến như sau: Mưu sự kém thuận lợi. Áp lực tài chính giảm nhưng rắc rối sức khỏe tăng.
Đối với nam giới: Được người khác phái quan tâm và chia sẻ ưu tư. Nhưng việc cải thiện công việc khó thực hiện. Đề phòng rủi ro cho bản thân trong mọi sinh hoạt. Hao tốn cho việc sửa nhà hay các việc hiếu, hỷ hoặc du lịch hay giải trí hoặc thuốc men. Một tuần cần “lấy tĩnh chế động” để thân tâm giảm áp lực.
Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ và khuyến khích nên công việc tiến hành tốt nhưng bận rộn và khiến lao tâm lao lực. Nhìn chung, trong tuần tiền bạc kém sáng sủa, việc làm chưa gặp cơ may nên tinh thần không thoải mái. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe vì có dấu hiệu mệt nhọc và căng thẳng. Tránh tranh cãi hay gây mâu thuẫn trong giao tế vì sẽ gây thêm áp lực lên thân tâm.
Đối với các vị cao niên: Tài chính tạm đủ và có tin vui về con cháu. Có cơ hội tiệc tùng và chung vui. Nhưng coi chừng việc ẩm thực và lúc di chuyển.

 

Tuần thứ hai tháng 02 âm lịch năm mậu tuất vận trình của người tuổi Dậu diễn tiến như sau: Công việc suy thoái, tài chính có áp lực gây phiền muộn trong giao tế.
Đối với nam giới: Cần “lấy tĩnh chế động” dù hoàn cảnh tạo áp lực lên thân tâm. Hãy trông cậy vào bản thân hơn là mong chờ quý nhân phù trợ về việc làm hay việc học. Chưa hy vọng thành công một dự án nhưng cứ tiếp tục cố gắng sẽ đạt mục tiêu. Di chuyển nhiều, có thể thay đổi nơi cư ngụ hay trường sở hay mưu sự.
Đối với nữ giới: Tài chính kém tươi sáng vì có khoản chi tiêu bất ngờ và nhu cầu thanh toán nợ nần. Nên từ chối một đề nghị vay mượn hay góp vốn. Tình cảm có nhiều xáo trộn nên hòa giải bên trong và vui vẻ bên ngoài. Việc làm đã có hướng tiến mới lạc quan nhưng kết quả chưa có ngay. Di chuyển nhiều, nhưng có cơ hội thư giãn nên nắm giữ.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng.Một tuần tuy mệt mỏi nhưng được người thân săn sóc nên lạc quan hưởng thụ và có hứng thú trong việc sáng tạo.

 

Tuần thứ hai tháng 02 âm lịch năm mậu tuất vận trình của người tuổi Tuất diễn tiến như sau: sự nghiệp êm xuôi, tài chính nguồn thu tăng kể cả hoành tài, tạo phấn khởi cho việc đầu tư.
Đối với nam giới: Đề phòng rủi ro trong nhà và lúc lái xe nên thận trọng Được người quan tâm và có đề nghị cộng tác cần suy nghĩ nhưng nên chấp nhận vì đó là cơ may gỡ rối một bế tắc cũ. Nhìn chung một tuần thư thái và việc làm có kết quả. Trong giao tế và tình cảm có chiều hướng lạc quan. Có tin vui về người thân.
Đối với nữ giới: Phấn khởi vì công việc đã làm có kết quả, dẫn tới hy vọng hoàn thành kế hoạch năm mới. Có tin vui về lương bổng và hoành tài nhưng nguồn thu mới không bắt nguồn từ trò may rủi. Coi chừng đau nhức chân tay hay răng lợi. Có cơ hội du lịch hay thăm viếng.
Đối với các vị cao niên: Có dịp tiệc tùng hay hội họp và sum họp thân thích. Tài chính ổn định nhưng coi chừng mua lầm một món đồ hay hư hỏng máy móc, nhà cửa.

 

Tuần thứ hai tháng 02 âm lịch năm mậu tuất vận trình của người tuổi Hợi diễn tiến như sau: việc làm có nhiều rắc rối, gây ưu tư. Tài chính kém vượng vì không có nguồn phụ mà nguồn thu chính giảm thiểu.
Đối với nam giới: Việc làm ít, thời gian rảnh tăng gây ưu tư. Chưa có tin vui về tiền bạc, hay giấy tờ hay lương bổng. Chưa thể chi tiêu phóng tay hay thử thời vận quá mức mà phải thu vén chờ thời. Tình cảm có xáo trộn, nên giải tỏa bằng bao dung và nhường nhịn để vui xuân.
Đối với nữ giới: Tình cảm có chút sóng gió, tơ tình rối ren khiến thêm ưu tư và phiền phức. Nhiều dự án muốn thi hành nhưng không đủ điều kiện nên tinh thần có áp lực. Tài chính kém vượng và khoản chi ra vẫn khó hạn chế. Phòng có kẻ gièm pha hay ghen ghét.
Đối với các vị cao niên: Nhận tặng vật trong tuần hay được thăm viếng, hỏi han hoặc được tài trợ.Tinh thần kém thoải mái vì tin vui về việc làm hay tiền bạc đến chậm. Thử thách chỉ là tạm thời, nên lạc quan và tin tưởng.

 

 

 

 

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email