18 ngàn dollars một vé dự khán trận chung kết hiệp hội bóng rổ NBA.

Toronto: Trận chung kết cúp vô địch của hiệp hội bóng rổ Bắc Mỹ NBA sẽ diễn ra vào ngày thứ năm 30 tháng 5 tại cầu trường Scotia Bank ở thành phố Toronto.
Cuộc tranh tài diễn ra giữa đội cầu Golden State Warriors và đội cầu Toronto Raptors.
Đối với đội cầu Warriors thì việc vào chung kết và đoạt cúp vô địch NBA có thể là một chuyện thường: đội cầu Warriors này đã 5 năm liên tiếp vào được vòng chung kết và hai lần đoạt cúp vô địch.
Riêng đối với đội cầu Toronto Raptors thì đây là một biến cố lịch sử trong vòng 24 năm qua, lần đầu tiên đội cầu này vào được vòng chung kết.
Khán giả ái mộ đội cầu Raptors đã xem việc đội cầu này vào được vòng chung kết như là việc đội cầu này đã đoạt cúp vô địch: hàng chục ngàn người đã ăn mừng trên đường phố Toronto , đêm mà đội cầu Raptors hạ được đội cầu Bucks ở vòng bán kết.
Muốn dự khán trận trang tài đầu tiên diễn ra trong hôm thứ năm 30 tháng 5, thì không phải ai cũng có vé : hiện nay những người có vé mà không muốn xem , đã ra bán trên mạng với giá vé hạng bét là 900 dollars một vé, và vé hạng nhất ngay cạnh sân đấu là 18 ngàn dollars.
Những người khác có thể xem trên màn ảnh truyền hình, hay xếp hàng đứng xem trong quảng trường Maple Leafs ở thành phố Toronto.