Tử vi

Tuần thứ ba tháng 7 năm Kỷ Hợi

Trong tuần thứ ba tháng 7 năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Tý về sự nghiệp và tài chính khả quan hơn nhưng coi chừng sức khỏe và an toàn khi ra ngoài.
Đối với nam giới: Cần điều hòa sinh hoạt. Có thể mất ngủ hay cảm cúm. Đầu tuần sự nghiệp nói chung, tức công ăn việc làm, gặp cơ hội tốt như có lời hứa giúp đỡ của kẻ có uy tín nhưng kết quả chưa đột phá, nên kiên nhẫn thích ứng. Tài chính bình thường nhưng cần tự tay quản lý, tránh hao thoát cuối tuần vì mua sắm hay giải trí quá mức.
Đối với nữ giới: Sức khỏe có chút rắc rối như đau nhức hay ho suyễn. Giao tế bên ngoài được cải thiện nên nhiều cơ hội cộng tác làm việc xã hội, hội họp, du lịch hoặc chung vui. Việc làm tuy có xáo trộn, cần cố gắng hơn nhưng xem ra không tạo áp lực. Tài chính tuy ổn định nhưng chưa có ngoại tài như dự liệu.
Đối với các vị cao niên: Đề phòng chứng đau nhức hay dị ứng. Nhận quà cáp hoặc bận rộn thăm viếng, hoạt động thiện nguyện.

 

Trong tuần thứ ba tháng 7 năm Kỷ Hợi vận trình của người tuổi Sửu chuyển biến thuận lợi về công việc nhưng cán cân tài chính có dấu hiệu chi thu thiếu cân bằng.
Đối với nam giới: Đầu tuần việc làm diễn tiến êm xuôi nhưng cuối tuần, công nhiều mà thu hoạch ít. Chưa bán hay mua món đồ như dự định vì cuộc thương lượng bế tắc. Tài chính có dấu hiệu hao thoát nên “thắt lưng buộc bụng” hơn là “vung tay quá trán.” Nguồn vui từ tin về một người thân. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Phòng dị ứng khiến đau nhức hay ho suyễn. Nhận đề nghị tốt về việc làm hay một sự cộng tác. Nhưng nên đắn đo và thận trọng về tài chính như chung vốn vì mệnh cung có hao tinh. Có khoản hao thoát ngoài dự liệu. Có cơ hội hội họp, mở rộng giao tế và tăng lạc quan với môi trường mới, hợp tác mới.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe bình thường, bệnh cũ giảm nhưng trong sinh hoạt luôn luôn chừng mực phòng rủi ro.

 

Trong tuần thứ ba tháng 7 năm Kỷ Hợi vận trình người Dần về hai mặt sự nghiệp và tài chính cuối tuần có chuyển biến bước đầu thuận lợi tạo nhiều hy vọng có sự cải thiện trong tương lai gần.
Đối với nam giới: Tài chính bất ổn nhưng cuối tuần giảm áp lực so với đầu tuần. Sự nghiệp có chuyển biến nhưng vất vả hơn và thành quả không nhiều. Có chuyện phải lo lắng về một việc làm trong dĩ vãng hoặc sức khỏe bản thân hay thân nhân. Tuy nhiên, có cơ hội giải tỏa qua giao tế mở rộng và các chuyến du lịch, du ngoạn hay hội họp.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có áp lực nhưng cần cố gắng và kiên nhẫn vì tương lai gần có cơ hội cải thiện. Nhiều cuộc hội họp và nhận được tin vui từ bạn cũ hay thân thích. Được tin phấn khởi về một thương lượng liên quan đến nhà cửa, giấy tờ hay tài chính hoặc nghề nghiệp. Bệnh cũ đã ổn, còn “chứng mới” thì thuốc đến bệnh trừ… Được thông cảm, có đề nghị giúp đỡ nên suy nghĩ.
Đối với các vị cao niên: Sinh hoạt hướng dần tới “an cư lạc nghiệp”. Cuối tuần có tin vui.

 

Trong tuần thứ ba tháng 7 năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Mão có áp lực về tài chính và sự nghiệp thất thường. Cần coi bảo trọng sức khỏe là ưu tiên hàng đầu.
Đối với nam giới: Việc làm vào cuối tuần có thay đổi cần cố gắng thích nghi. Tài chính kém ổn định, nhất là nguồn chính, lại chưa có ngoại tài. Tinh thần kém thoải mái, ăn ngủ khó điều hòa và đôi khi cảm thấy cô độc, không vui. Cuối tuần có cơ hội chung vui, hội họp làm việc chung nhưng tránh tranh cãi hoặc dây dưa tới pháp lý.
Đối với nữ giới: Đề phòng rắc rối trong giao tế dù được người quan tâm và khuyến khích. Nên nhớ “hòa khí sinh tài”, nhờ hòa đồng nên có thể tăng thu nhập tài chính. Có tin vui về sức khỏe và nhận được một món quà có giá trị tinh thần. Cần theo dõi sức khỏe bản thần và của người cao niên trong nhà.
Đối với các vị cao niên: Được săn sóc và thăm hỏi dù hoàn cảnh vật chất chưa như ý. Di chuyển nên thận trọng.

 

Trong tuần thứ ba tháng 7 năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Thìn có nhiều diễn tiến lạc quan về sự nghiệp nhưng tài chính chưa bớt hao thoát. Phòng giao tế có vấn đề.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có tin vui như thành công trong một công việc hay được khen ngợi trong việc làm hoặc có sự cộng tác mới khai thông một dự án cũ đang gặp bế tắc. Chi nhiều khoản ngoài dự trù, phòng mất tiền, mất đồ hay hư hỏng máy móc… Chưa nên nhận hợp tác một vụ đầu tư lớn vì mệnh cung có hao tinh. Cũng nên hạn chế các trò may rủi.
Đối với nữ giới: Áp lực công việc nặng nhưng khả năng sáng tạo và quản lý được phát huy nên kết quả khả quan. Không nên quá tin kẻ khác. Tránh cho vay hay bảo đảm vay mượn. Tình cảm giao hòa, có cơ hội chung vui, gặp gỡ nhưng phải tự chế hành động. Cần chừng mực, nếu không sẽ hao thoát tiền bạc vì hư hao máy móc hoặc mua lầm một món đồ hay bị lừa gạt.
Đối với các vị cao niên: Có chuyện lo nghĩ về sức khỏe và tài chính. Nhưng chỉ là đoản kỳ và có một tuần được săn sóc và thăm viếng…

 

Trong tuần thứ ba tháng 7 năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Tỵ gặp áp lực về tài chính nhưng sự nghiệp bình thường.
Đối với nam giới: Sự nghiệp tuy có áp lực nhưng cuối tuần được coi như bình thường vì có chiều hướng cải thiện. Có người giúp đỡ giải quyết một khó khăn, có cơ hội họp mặt và tiệc tùng vui vẻ. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Đầu tuần chưa thể thử thời vận, đầu tư vội vàng hay mua sắm các khoản lớn vì hao tinh còn chiếu mệnh cung.
Đối với nữ giới: Coi chừng có thể đau răng hay nhức khớp. Sự nghiệp đầu tuần kém bình thường, việc làm đòi hỏi lao tâm lao lực, nhưng cuối tuần thoải mái hơn. Tài chính chưa ổn định vì còn bội chi, hư hao máy móc, mất mát tiền bạc… Tình cảm hài hòa dần sau sóng gió và hiểu lầm. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với các vị cao niên: Nên chừng mực ẩm thực. Nhận tin vui về thân thích hay từ một việc đóng góp cho cộng đồng.

 

Trong tuần thứ ba tháng 7 năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Ngọ có nhiều áp lực về tình cảm và tiền bạc. Còn sự nghiệp bình thường.
Đối với nam giới: Coi chừng tinh thần có áp lực. Nên thận trọng khi leo trèo, bơi lội, tập luyện hay di chuyển…Tình cảm có xáo trộn ở nơi làm việc hay trong gia đình do mâu thuẫn với người chung quanh. Có những khoản chi tiêu quá rộng cho giải trí và mua sắm, trong khi việc làm có thử thách vì biến động bên ngoài.
Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội cải thiện giao tế có ích cho việc làm. Được người quan tâm và đề nghị giúp đỡ nhưng chưa nên quyết định vội vã để tránh giao tế có rắc rối. Việc làm kém thoải mái, vì vất vả hơn mà thành tựu ít hơn và chưa có cơ may hay có quý nhân phù trợ. Nhận được tin buồn từ xa.
Đối với các vị cao niên: Coi chừng ẩm thực có vấn đề. Nên khoan dung trong giao tế và nên thư giãn, nghỉ ngơi

 

Trong tuần thứ ba tháng 7 năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Mùi dao động nhiều nhưng thử thách chỉ là tạm thời, cần kiên tâm thích ứng. Nhìn chung sức khỏe tốt, tình cảm vui.
Đối với nam giới: Một tuần tài chính diễn ra tình trạng chi thu không cân bằng nhưng chỉ cần thu vén, chừng mực là ổn định. Việc làm có áp lực và vất vả hơn nhưng bảo đảm kết quả tương xứng. Tình cảm lạc quan nhờ tương quan thân thích và bạn bè hòa hợp. Khoan mua hay bán món đồ như dự tính vì hao tinh còn tác hại ở mệnh cung. Nên tránh việc đầu tư vội vã cho mục tiêu ảo và do tham vọng quá mức.
Đối với nữ giới: Có tin vui về một người thân hay bạn bè ở xa. Giảm mối lo âu về sức khỏe nhờ kết quả giám định mới. Có khó khăn về hợp đồng hay hao tốn vì sửa chữa nhà cửa hay máy móc hoặc cho thân thích. Một việc đang thực hiện đi dần vào quỹ đạo nhờ một cơ may.
Đối với các vị cao niên: Có tin vui vui từ thân thích hay từ sức khỏe bản thân. Được người thân săn sóc và quan tâm.

 

Trong tuần thứ ba tháng 7 năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Thân về tài chính và sự nghiệp vào cuối tuần diễn tiến kém lạc quan so với đầu tuần. Các mặt khác ổn định.
Đối với nam giới: Sự nghiệp vào cuối tuần có chuyển bất ngờ, nên kiên nhẫn chờ đợi sự ổn định. Kế hoạch về tài chính có kết quả bước đầu chưa như ý. Sinh hoạt nên thận trọng, phòng rủi ro trong nhà, ngoài ngõ. Giao tế trong gia đình êm đẹp, còn bên ngoài có nhiều dịp mở rộng và cải thiện. Sức khỏe tốt nhưng coi chừng bị dị ứng gây ho suyễn.
Đối với nữ giới: Việc làm vẫn bấp bênh khi tiến khi thoái, nên kiên nhẫn. Mối lo về bệnh hoạn tạm giải trừ ngoài chứng đau nhức kéo dài, kể cả đau nhức răng lợi. Một tuần lạc quan, nhiều cuộc vui, hội họp, giải trí, cộng tác… dù tài chính chưa như ý. Có nguồn tiền bất ngờ nhờ tài trợ, đòi được nợ, hoặc tiền thưởng, tiền hoa hồng… nhưng cũng có khoản chi tiêu cho sửa chữa, bảo trì hoặc thuốc men.
Đối với các vị cao niên: Sinh hoạt nên thận trọng nhất là khi ra ngoài, du lịch, du ngoạn, giải trí… Đề phòng cảm cúm.

 

Trong tuần thứ ba tháng 7 năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Dậu về tài chính và sự nghiệp chưa êm xuôi như ý và tình trạng còn kéo dài nên kiên nhẫn chờ lúc hanh thông.
Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định nhưng nên tiết kiệm trong chi tiêu và trong cuộc vui cuối tuần. Việc làm diễn tiến bình thường nhưng bản thân vất vả hơn trước. Nhiều mối lo âu cho việc làm, cho tài chính, cho thân thích, nên thư giãn vì áp lực chỉ là tạm thời, không phải là diễn biến quan trọng lâu dài cho sinh hoạt nói chung. Nhận được tin buồn từ xa nhưng có nguồn vui ở gần về người quan tâm tới bạn.
Đối với nữ giới: Chưa có quý nhân phù trợ trước dao động về tài chính nhưng bản thân có khả năng thích ứng và thắng lướt áp lực do cán cân chi thu mất thăng bằng. Trước mắt, chưa có nguồn phụ nên hạn chế mua sắm trong tuần. Đau răng hay nhức khớp. Quan hệ trong gia đình và giao tế bên ngoài không có vấn đề. Di chuyển nên thận trọng coi chừng gặp rủi ro gây hao tài và hại sức khỏe.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội tiệc tùng vui vẻ trong tuần. Sức khỏe có chút rắc rối về tiêu hóa nên ẩm thực cần điều độ. Hy vọng nhận tặng vật hay tin vui.

 

Trong tuần thứ ba tháng 7 năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Tuất có khả năng biến động nhiều từ tài chính tới sự nghiệp cho tới cuối tuần mới thấy có bước đầu cải thiện.
Đối với nam giới: Đầu tuần tài chính hao thoát, sự nghiệp có áp lực, chưa nên thực hiện dự án lớn hay thay đổi việc làm hay nhân sự . Khó tránh xung khắc hoặc hiểu lầm với người xung quanh hay thân thích. Sinh hoạt nên thận trọng, đừng làm việc mạo hiểm hay dấn thân vào các cuộc vui chơi có nhiều nguy cơ, có hại cho an toàn và sức khỏe bản thân.
Đối với nữ giới: Tình cảm có xáo trộn, khó chọn lựa và khó tránh cạnh tranh, bị gièm pha và ghen ghét. Đề phòng khẩu thiệt thị phi trong các cuộc hội họp công tác chung hoặc tiệc tùng, chung vui… Tài chính chưa khả quan vì chi nhiều cho bảo trì và sửa chữa. Công việc giữ được bình thường nhưng kết quả không mấy khả quan. Cần sớm theo dõi một triệu chứng bệnh để sớm điều trị.
Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn và lạc quan cho dù sinh hoạt không như ý. Bận rộn khách khứa hay thăm viếng bạn bè.

 

Trong tuần thứ ba tháng 7 năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Hợi về sự nghiệp lạc quan nhưng tài chính có nhiều xáo trộn và hao thoát. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nam giới: Đầu tuần sự nghiệp có hướng mới, lạc quan, làm việc ít, kết quả nhiều nhưng cuối tuần xuất hiện áp lực cần khắc phục. Trong tuần nhiều cơ hội tiệc tùng, mua sắm nhưng hao thoát tài chính khó ngăn. Tình cảm thoát khỏi bế tắc và có sự hòa hợp trong ngoài nên lạc quan và thoải mái. Di chuyển hay khi làm việc nên thận trọng tránh rủi ro.
Đối với nữ giới: Việc làm giảm áp lực và có quý nhân phù trợ nhưng chỉ là tạm thời, về lâu dài phải huy động khả năng thích ứng và cố gắng của bản thân. Cần để tâm tư thảnh thơi đối phó với áp lực ngoại cảnh. Tài chính giảm hao thoát, nhưng vẫn phải coi chừng mất đồ, mất tiền hay hư hỏng máy móc hoặc xe cộ. Được người quan tâm nhưng khiến thêm lo nghĩ cư xử sao cho hợp tình, hợp ý.
Đối với các vị cao niên: Phòng cảm cúm hay dị ứng. Có nhiều cơ hội đi xa như du ngoạn hay du lịch. Nhận tặng vật, phần thưởng hay một tin vui về tài chính.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email