Tử vi

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Tý diễn ra bình thường về sức khỏe, sự nghiệp và mưu tính. Tuy tiền bạc vẫn chưa khởi sắc.
Đối với nam giới: Được người quan tâm nhưng cần chú ý bảo toàn hạnh phúc gia đình. Cuối tuần có tin vui về người thân. Tiền bạc tạm ổn định, việc làm có biến chuyển mới nhiều hy vọng. Chưa nên mua sắm hay đầu tư khoản lớn trong tuần,
Đối với nữ giới: Cần tiết kiệm tài chính vì khoản thu chưa tăng như ý. Di chuyển nên thận trọng và cần phải cải thiện giao thiệp để mau đạt thành quả. Kế hoạch trong tuần phát triển bình thường. Có đề nghị đổi việc hay đổi nhà hay đổi một chương trình đang theo nhưng thời cơ chưa thuận lợi.
Đối với giới cao niên: Một tuần được thăm viếng và nhận quà cáp hay lời thăm hỏi. Di chuyển nên thận trọng và nên giảm bớt các chất kích thích vì có dấu hiệu mất ngủ.

 

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Sửu có nhiều áp lực trên đường sự nghiệp. Tài chính kém khả quan và cần phòng tránh rủi ro.
Đối với nam giới: Nên thận trọng trong lúc vui chơi hay di chuyển nhất là lúc leo núi, tắm biển hay du ngoạn… Tài chính kém ổn định nên tìm cách giảm chi. Sự nghiệp có áp lực nhưng nền tảng được xây dựng nên yên tâm. Chưa có quý nhân giúp đỡ hay cơ may vật chất.
Đối với nữ giới: Hai nguồn tài chính, chính và phụ kém hưng vượng nên chưa thể chơi trò may rủi và mua sắm quá mức. Có tin vui trong nhà như người thân thành công hay được đoàn tụ. Việc làm có chút thay đổi cần ứng phó vì thử thách còn kéo dài.
Đối với giới cao niên: Phòng té ngã. Có thể đi xa nghỉ ngơi và cơ hội hòa đồng với xã hội. Nên tri túc, tri nhàn.

 

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Dần về sự nghiệp có sóng ngầm, sức khỏe có áp lực, tài chính hao thoát nhưng tình cảm có sắc thái mới tích cực.
Đối với nam giới: Cả hai nguồn tiền chính và phụ kém ổn định và có nhiều khoản chi ngoài dự liệu nhất là áp lực do công nợ gây ra. Đổi mới công việc theo hướng về lâu về dài cải thiện nhưng hiện giờ phải tăng lao tâm, lao lực và chịu sự cạnh tranh ngầm. Bệnh cũ thuyên giảm nhưng vẫn phải bảo vệ sức khỏe.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức. Tuổi trẻ có cuộc gặp gỡ đẹp vào cuối tuần. Có nhiều cơ hội du lịch hay mua sắm. Nhưng phải lấy việc bảo vệ an khang làm trọng nhất là chú ý tới các chứng trạng bất thường trên cơ thể. Nên thận trọng trước đề nghị hợp tác về tài chính.
Đối với giới cao niên: Gia đình đầm ám dù hoàn cảnh vật chất chưa như ý. Thận trọng khi di chuyển kể cả lúc giải trí hay ẩm thực.

 

 

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Mão diễn ra hanh thông về sự nghiệp và tài chính. Có nhiều cơ hội chuyển dịch hay thay đổi kế hoạch.
Đối với nam giới: Công việc bình thường, thành quả ổn định. Áp lực tài chính giảm nhưng tiền bạc chi vẫn nhiều hơn thu vì có khoản chi bất ngờ hay do nợ cũ gây bận tâm. Tình cảm đẹp nhờ có phúc tinh, trong ngoài hòa thuận, giao tế hài hòa.
Đối với nữ giới: Có tin vui về bè bạn và được người quan tâm. Cần nghỉ ngơi, vui vẻ và săn sóc người thân hơn là quá bôn ba lo việc bên ngoài. Nhiều chuyển dịch như dọn nhà hay di xa. Tài chính tạm ổn định và có dịp trao đổi quà cáp.
Đối với giới cao niên: Phòng ho suyễn. Tiền bạc khá, giao tế tốt. Có thể có cơ hội du ngoạn, du lịch… hay thay đổi dự án.

 

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi, người tuổi Thìn cảm thấy có nhiều áp lực trên đường sự nghiệp và về tài chính. Bận rộn trong các chuyến đi xa.
Đối với nam giới: Công việc phát triển chậm. Tài chính thì chưa có nguồn phụ nên hạn chế trò may rủi và chi tiêu quá rộng rãi. Có thể nhận sự hợp tác và sự giúp đỡ của một người khác phái nhưng phòng tranh cãi và khẩu thiệt thị phi.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức hay ho suyễn. Tình cảm có chút sóng gió cần hòa giải và thông cảm. Cuối tuần có nhiều cơ hội giao tế khiến thân tâm bận rộn. Tiền bạc chưa như ý, cần tiết kiệm. Việc làm có nhiều thử thách, cần kiên nhẫn và vững tâm vì thử thách chỉ là đoản kỳ…
Đối với giới cao niên: Đề phòng tiêu hóa không tốt. Có cơ hội thăm viếng xa hoặc du lịch hay du ngoạn, tạo sự hưng phấn và niềm tin…

 

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Tỵ diễn ra tạm suôn sẻ về sự nghiệp. Tiền bạc chi nhiều hơn thu, tạo mối ưu tư về nợ nần và đầu tư.
Đối với nam giới: Công việc bình thường, nhưng hướng đi chưa thuận chiều, lại chưa có cơ may hoặc được sự giúp đỡ của người xung quanh. Tiền bạc tạm ổn định tạo niềm tin đầu tư và mua sắm nhưng vẫn cần chừng mực. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức hay có thể đi làm răng hoặc phải xét nghiệm xương cốt. Tài chính bình thường. Trong nhà có tin vui, cần hòa giải với bạn bè vì cuối tuần có cơ may hay quý nhân giúp đỡ công việc sau này.
Đối với giới cao niên: Có nhiều chuyển dịch như du lịch, du ngoạn và hội họp bạn bè. Chưa nên mua những món đồ đắt giá trong tuần

 

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Ngọ về tiền bạc kém ổn định, sự nghiệp có dao động nhưng khắc chế được và tình cảm hài hòa
Đối với nam giới: Được người quan tâm và thông cảm, giao tế bên ngoài cũng được cải thiện, tạo uy tín khi làm việc. Tuy nhiên trong việc làm, buôn bán hay sự nghiệp có áp lực vì công việc đổi mới. Nên có kế hoạch chi thu hợp lý vì tài chính kém ổn định.
Đối với nữ giới: Có tin về sum họp hay được người quan tâm, giúp đỡ. Chưa nên đi xa hay mua sắm khoản lớn hoặc đầu tư các khoản có nhiều nguy cơ. Tài chính có dấu hiệu hao thoát vào cuối tuần và thành tựu công việc chưa cao, cần kiên nhẫn và vượt khó.
Đối với giới cao niên: Phòng ho suyễn hay đau nhức. Nhiều cuộc vui cuối tuần nhưng nhưng di chuyển hay leo trèo cần coi chừng rủi ro.

 

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Mùi về tiền bạc có dấu hiệu hao thoát dù không nhiều. Sự nghiệp có thử thách vì kế hoạch thay đổi hay thay đổi người cộng tác nên phải thêm lao tâm, lao lực.
Đối với nam giới: Việc làm tạm suôn sẻ nhưng có thay đổi cần mau chóng thích ứng và cần thêm cố gắng và vững tâm. Tiền bạc tạm ổn định vì có dấu hiệu hao thoát vào cuối tuần. Nên hạn chế xúc động trong tranh cãi để tránh mâu thuẫn có hại cho giao tế và công việc.
Đối với nữ giới: Phải cẩn thận phòng khẩu thiệt thị phi trong nhà cũng như bên ngoài. Ngoại tài chưa có, nên mua sắm có chừng mực, đầu tư thận trọng và lấy tiết kiệm làm đầu. Một tuần chưa đạt được dự tính “mua may bán đắt” nhưng tiền trình đã êm xuôi vì có hướng lạc quan.
Đối với giới cao niên: Đề phòng hỏa hoạn và cảm mạo. Có tin vui về nhà đất, thân thích hay giấy tờ.

 

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Thân về sự nghiệp tạm phấn chấn, tài chính bớt áp lực. Nhưng sức khỏe kém ổn định.
Đối với nam giới: Sức khỏe chưa bình ổn vì bệnh cũ không nằm yên. Giao tế có tin mừng về tình cảm. Gia đình hy vọng có tin vui về con cái. Tiền bạc kể cả hai nguồn chính và phụ chỉ tạm ổn định. Chưa có quý nhân giúp đỡ về sự nghiệp.
Đối với nữ giới: Được quan tâm và thông cảm. Nhưng trong giao tế khó tránh áp lực do mâu thuẫn trong ngoài. Cần hòa giải và nhẫn nhịn để “nhân hòa vạn sự hưng.” Chưa có tin vui về sự nghiệp và sức khỏe như mong đợi.
Đối với giới cao niên: Đề phòng đau khớp và bệnh ẩm thực. Có tin buồn từ xa. Được tài trợ và mời hội họp chung vui.

 

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Dậu về tài chính khả quan, sự nghiệp bớt áp lực nhưng nhiều mâu thuẫn trong giao tế kể cả với đối tượng.
Đối với nam giới: Tình cảm gia đình kém vui. Sinh hoạt và di chuyển nên thận trọng. Giao tế cần mở rộng, qua cuộc vui cuối tuần nhưng cần tránh chuyện xích mích. Tài chính đã tạm ổn định nhưng chưa thể chơi trò may rủi hay mua sắm quá mức mà phải lo giải trừ công nợ.
Đối với nữ giới: Có đề nghị cộng tác bước đầu nên nhận nhưng khoan hùn hạp tài chính. Nhận được món quà hay được thưởng. Tình cảm có chút sóng gió cần giải tỏa hiểu lầm. Có dấu hiệu khả quan về tiền bạc như được trả nợ, có ngoại tài hay được tài trợ.
Đối với giới cao niên: Một tuần sức khỏe bình ổn và tinh thần hưng phấn. Có cơ hội đoàn tụ hay du lịch xa.

 

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi, vận trình người tuổi Tuất diễn ra êm xuôi về tài chính, dự án, việc làm nhưng coi chừng tình cảm có vấn đề và an khang khó tránh áp lực.
Đối với nam giới: Cần coi trọng sức khỏe và sinh hoạt nên chừng mực. Được người khác phái quan tâm nhưng khó tránh áp lực tinh thần. Tiền bạc vượng hơn, ngoại tài trong tuần hồng hơn. Công việc tiến triển đều và có người cộng tác mới có khả năng nhưng giao tế cần ôn hòa và cởi mở.
Đối với nữ giới: Tránh rắc rối, gây mâu thuẫn với người xung quanh vì cảm xúc quá mức hay ngôn ngữ bất cẩn. Công việc giảm bớt áp lực. Coi chừng đau răng hay nhức khớp. Nguồn tiền phụ khởi sắc, thích hợp chỉnh đốn trong ngoài nhân dịp cuối năm.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt nên điều độ, đi đứng thận trọng. Có thể đi xa nghỉ ngơi để tạo cơ hội thư giãn và thoải mái tâm tình.

 

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Kỷ Hợi vận trình người tuổi Hợi về sự nghiệp dao động, còn tài chính gây mối ưu tư về nợ nần và nhu cầu cung cấp cho thân thích.
Đối với nam giới: Tiền bạc có nhiều khoản chi gia tăng cần hạn chế vì nguồn thu giảm, lại có áp lực nợ nần và do nhu cầu mua sắm. Có đề nghị mới trong công việc, và việc thực hiện mới là hứa hẹn chứ chưa phải thực tế, nên đắn đo suy nghĩ. Di chuyển nên thận trọng. Có tin không vui về lương bổng, nợ nần và hao thoát.
Đối với nữ giới: Gặp gỡ bạn bè thân quen, hội họp làm việc xã hội hay chung vui. Hy vọng có bạn mới thông cảm với mình. Nhưng chưa có sự giúp đỡ trong việc thực hiện kế hoạch của bản thân. Giấy tờ, hay một thương lượng gặp rắc rối. Di chuyển và sinh hoạt coi chừng rủi ro. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Một tuần kém bình ổn về sức khỏe và tiền bạc. Có sự thăm viếng bất ngờ của bạn cũ hay con cháu.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email