Tiệc Tất Niên Hội Cựu Chiến Binh Việt Mỹ AVVA

San Jose, California: Gìn giữ một tập quán tốt đẹp, Hội Cựu Chiến Binh Việt Mỹ AVVA hằng năm đều đặn tổ chức ngày Hội Tất Niên tại văn phòng sinh hoạt của hội trên đường Mayhew Dr., San Jose. Tiệc Hội Ngộ Tất Niên năm 2020 chào đón Xuân Canh Tý đã được tổ chức vào lúc 12:00 pm ngày Chúa Nhật 12/1/2020. Có nhiều hội viên, gia đình và các đại diện hội đoàn đến tham dự chung vui.

Hội AVVA, Chapter 201 trong nhiều năm liên tục đã tổ chức Tiệc Tất Niên để các cựu chiến binh và gia đình có dịp gặp nhau, giúp cho thế hệ con cháu hiểu các hoạt động, và sự hy sinh của cha anh hầu nối tiếp tinh thần hào hùng chiến đấu giữ nước, bảo vệ tự do dân chủ của các quân nhân Quân lực VNCH. Đây cũng là dịp để Hội tường trình về những thành quả trong các công tác tương trợ trong các sinh hoạt cộng đồng Việt Mỹ, thăm viếng các thương bệnh binh đang hưu dưỡng hay trị bịnh tại các bịnh viện tại Bắc California.

Lễ khai mạc diễn ra lúc 12 pm với nghi thức chào cờ Việt Mỹ, phút mặc niệm và dâng hương đọc sớ trước bàn thờ Tổ Quốc tế chiến sĩ trận vong. Các vị đại diện Hội cùng dâng hương.

Sau lễ, mọi người được mời tham dự Tiệc Tất Niên và thưởng thức phần văn nghệ gồm những bài ca xuân và ca khúc lính. Đặc biệt trong chương trình văn nghệ giúp vui năm nay có sư góp mặt của nhóm Hát Cho Quê Hương tại San Jose.


Hoài Hương ( tường trình từ San Jose)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email