4 đội cầu vào được vòng tranh cúp Super Bowl

Baltimore: Trong trận tranh tài diễn ra hôm thứ bảy ngày 11 tháng giêng, đội cầu Tennessee Titans đã làm ngạc nghiên nhiều người, khi đã oanh liệt hạ đội cầu đứng đầu Baltimore Ravens với tỷ số 28-12.
Trong mùa banh bầu dục năm nay, đội cầu Ravens là đội cầu thắng nhiều trận nhất và thua ít trận nhất ( thắng 14 trận và thua có 2 trận) trong số các đội cầu của hiệp hội banh bầu dục Hoa Kỳ NFL.
Trong những ngày cuối tuần sắp đến, đội Tennessee Titans sẽ tranh chức vô địch vùng AFC với đội cầu Kansas City Chiefs.
Trong cuộc tranh tài diễn ra vào những ngày cuối tuần 12 tháng giêng giữa hai đội Kansas City Chiefs và đội Houston Texans, thì trong hiệp đầu, đội Texans đã dẫn trước với tỷ số 24-0. Tuy nhiên ba hiệp sau,các cầu thủ của đội cầu Chiefs đã phản công mãnh liệt và cuối cùng đội cầu Kansas đã thắng với tỷ số 51-31.
Về phía vùng NFC, thì hai đội cầu vào được vòng tranh chức vô địch NFC là đội cầu San Francisco 49ers và đội cầu Green Bay Packers.

Theo nhận xét của phóng viên Thời Báo thì hai đội có cơ hội thắng và vào được vòng tranh cúp Super Bowl trong năm nay là đội Kansas City Chiefs của vùng AFC và đội San Francisco 49ers củ a vùng NFC.
Và đội Kansas City Chiefs có thể sẽ là đội đoạt cúp Super Bowl trong năm nay??

Xem thêm

Nhận báo giá qua email