Tử Vi Hàng Tuần

Tuần thứ hai tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão khởi đầu vào ngày 08 âm lịch hay ngày Giáp Thân (26-05-2023 dương lịch). Ngày 10 hay Bính Tuất (28-05-2023 dương lịch) rất tốt vì tuế hợp (Tuất và Mão nhị hợp.) Còn ngày 9 (27-05-2023 dương lịch) hay Ất Dậu xấu vì bị tuế phá (Dậu xung với Mão.) Các ngày còn lại trong tuần đều bình thường, nếu cần dùng thì chọn giờ tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:
Tuần thứ hai tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão người tuổi Tý phấn khởi về sự nghiệp nhưng cần thận trọng trong chi tiêu và ẩm thực.
Đối với nam giới: Công việc diễn tiến tương đối thuận chiều, thành tựu có phần gia tăng nhờ gắng thích nghi với hoàn cảnh khách quan bất lợi. Tài chính còn bất ổn, coi chừng hao thoát hay bị lừa hoặc mất mát. Có đề nghị hợp tác nhưng chỉ chấp nhận với người quen biết đáng tin. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Nên đề phòng hỏa hoạn hay máy móc, nhà cửa hư hao phải tu sửa. Ắn uống cũng cần chừng mực và nên tránh các thực phẩm, ẩm liệu quá hạn, quá nhiều dầu mỡ… Có thể dây dưa tới pháp luật hay phải chữa răng. Gia đình có tin vui, tham dự tiệc mừng cưới hỏi hay sinh nhật…
Đối với giới cao niên: Cần điều độ trong ẩm thực vì có dấu hiệu ăn không ngon, ngủ không yên. Nhận được tin vui, lời thăm hỏi hay quà tặng từ thân thích hay bè bạn.

Tuổi Sửu:
Tuần thứ hai tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão người tuổi Sửu về tiền bạc có dấu hiệu tăng tiến chậm và sự nghiệp vẫn chưa khởi sắc. Tuy nhiên, giao tế mở rộng và thắt chặt tạo điều kiện du xuân.
Đối với nam giới: Bỏ bớt chất kích thích để thân tâm an bình hơn. Có tin vui về nhà cửa hay từ thân thích. Kết quả việc làm khả quan hơn tuần trước, và tiền bạc có nhiều biểu hiện lạc quan nhờ một nguồn tài trợ, từ thuế má, ngoại tài, quà tặng, lợi tức… tuy nhiên vẫn cần phòng hao thoát do nhu cầu chi tiêu tăng.
Đối với nữ giới: Có tin vui từ một thương lượng tài chính có lợi hay một hợp tác có tiềm năng sinh lời. Dù hiện tình tiền bạc chưa tăng tiến kể cả nguồn chính, nên chưa thể mua sắm khoản lớn như mua nhà hay đổi xe hay chi tiêu hoặc đầu tư tùy tiện. Được bạn bè, thân thích thăm hỏi và quan tâm.
Đối với giới cao niên: Đổi chỗ ở hay đổi phòng, và được nhiều người quan tâm. Bệnh cũ bớt, sức khỏe tăng giúp tinh thần phấn chấn.
Tuổi Dần:
Tuần thứ hai tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão người tuổi Dần cần đề phòng sức khỏe và an toàn trong sinh hoạt. Hy vọng công việc bình thường và tài chính chỉ suy thoái nhẹ.
Đối với nam giới: Việc làm diễn tiến bình thường. Tiền bạc chưa khả quan vì phải chi tiêu nhiều ngoài dự định trong khi vật giá nhu yếu phẩm tiếp tục gia tăng. Dịch mã động, có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn nhưng nên thận trọng trong việc bảo vệ an khang. Đừng quên sức khỏe không ổn định nhất là về mặt bài tiết.
Đối với nữ giới: Việc làm giảm áp lực và mâu thuẫn. Có người quan tâm hay gặp cơ may giải tỏa một vướng mắc. Có khả năng du lịch, du ngoạn, thăm viếng… hay đổi nơi làm hoặc việc làm theo hướng bình thường hơn. Tài chính kém vượng, chi tiêu nhiều, hao thoát chưa giảm và nguồn phụ chưa có… Phòng bệnh đường ruột.
Đối với giới cao niên: Đau nhức giảm bớt. Có thể đổi nhà hay đổi phòng ngủ. Một tuần thân tâm tạm bình ổn nhưng khó tránh có mối lo âu về tài chính.

Tuổi Mão:
Tuần thứ hai tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão người tuổi Mão có áp lực trên vận trình, nhất là về tiền bạc. Việc cần trong tuần là cẩn thận chi tiêu và tránh bẫy nợ nần cũng như gìn giữ an khang.
Đối với nam giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát, do nhu cầu chi tiêu cho sửa chữa và bảo trì tăng trong khi bên ngoài vật giá lên cao. Sức khỏe cảm thấy suy thoái, hay mệt, ăn không ngon nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống!” Đừng quên giữ vững an khang sẽ giải tỏa bớt áp lực do công việc và tiền bạc gây ra.
Đối với nữ giới: Giao tế bình hòa, thân thích và bạn bè thông cảm và hỗ trợ giúp sức ổn định hơn, bệnh cũ dễ khắc phục, và tài chính bớt áp lực. Trong chi tiêu nên lấy sự chừng mực và tiết kiệm làm đầu. Chưa phải lúc dấn thân vào tu bổ, mua sắm, hợp tác, đầu tư khoản lớn… Mà cần “giật gấu vá vai” trong lúc áp lực khách quan còn mạnh.
Đối với giới cao niên: Cần tiết độ trong ẩm thực và nên thận trọng trong mọi hoạt động nhất là lúc ra ngoài.
Tuổi Thìn:
Tuần thứ hai tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão người tuổi Thìn về hai mặt sự nghiệp và tiền bạc còn kém khả quan không như dự toán. Cần đề phòng sức khỏe bằng cách thận trọng sinh hoạt và thoải mái tâm tình.
Đối với nam giới: Tiền bạc kém ổn định về nguồn chính, lại không có lộc hay ngoại tài như dự tính trong khi sinh hoạt mỗi lúc thêm đắt đỏ. Mặc dù có sáng tạo và cố gắng được khen ngợi trong việc làm hay việc học nhưng thành tựu chưa tăng. Cần tiếp tục kiên trì và thích nghi.
Đối với nữ giới: Có nhiều khả năng du lịch du ngoạn, mua sắm, tân trang, tiệc tùng… nhưng tài chính kém vượng nên chừng mực chi tiêu vì áp lực còn dài. Hiện tình nên tránh bẫy nợ nần và vay mượn. Gia đình hòa hài. Bên ngoài được người thông cảm và giúp đỡ ý kiến tốt.
Đối với giới cao niên: Lấy việc giữ gìn an khang làm đầu. Nhiều cơ hội tiệc tùng và gặp gỡ bạn cũ. Có tin vui về con cháu. Cần cải thiện liên hệ với người xung quanh.

Tuổi Tỵ:
Tuần thứ hai tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão người tuổi Tỵ hy vọng tài chính có cơ hội ổn định dần dù công việc vẫn còn cần thêm lao tâm, lao lực. Cần thận trọng đề phòng rủi ro và hao thoát.
Đối với nam giới: Tiền bạc thì nguồn chính bình ổn, nguồn phụ chưa như ý nhưng nhu cầu chi tiêu giảm nên áp lực chi tiêu cũng giảm. Việc làm tuy không gặt hái nhiều kết quả như ý nhưng đã có cơ may giải quyết một vài bế tắc nhỏ khi thực hiện. Có tin vui về bạn bè, thân thuộc và cơ hội vui xuân. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài.
Đối với nữ giới: Coi chừng rủi ro trong nhà và khi di chuyển. Một tuần đào hoa, gia đình êm ả, bạn bè vui chung nhưng vẫn nên thận trọng ngôn ngữ và cảm xúc để tránh vô tình gây mâu thuẫn. Cuối tuần có hao thoát về tiền bạc do tiệc tùng, mua sắm quá độ hay chỉnh trang nhà cửa, máy móc…
Đối với giới cao niên: Có tin lạc quan về nhà đất hay đoàn tụ. Di chuyển nên thận trọng. Đừng quên: “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”
Tuổi Ngọ:
Tuần thứ hai tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão người tuổi Ngọ gặp chút khó khăn về tài chính và sự nghiệp có áp lực nhưng giao tế hòa thuận trong ngoài giúp thân tâm thoải mái…
Đối với nam giới: Việc làm có người giúp đỡ hay cơ may nên kết quả tạm được dù áp lực bên ngoài còn mạnh, trở ngại chưa giảm… Sáng kiến nảy sinh, thích ứng cao giúp hăng hái vượt khó. Hiện tình tài chính kém sáng nên “thắt lưng buộc bụng.” Đề phòng rủi ro khi di chuyển và trong mọi sinh hoạt,
Đối với nữ giới: Việc làm được khen ngợi và tự hào nhưng lao tâm, lao lực gia tăng vì tình hình kinh tế bên ngoài có dấu hiệu suy thoái. Tài chính kém ổn định, nên lấy thủ làm công. Quyết định quan trọng trong tuần này về đầu tư chưa nên có.
Đối với giới cao niên: Cần khoan dung và hòa giải mâu thuẫn trong nhà cũng như với bên ngoài. Tuần này không nên đi xa vì di chuyển bất lợi và hao thoát khó tránh.

Tuổi Mùi:
Tuần thứ hai tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão người tuổi Mùi hy vọng sự nghiệp, tài chính ổn định hơn, tạo niềm tin và kích thích sáng tạo. Sức khỏe phải thận trọng và cần nghỉ ngơi nhiều hơn, giải tỏa nhiều hơn.
Đối với nam giới: Sự nghiệp tăng tiến nhờ khả năng thích nghi cao và có quý nhân hay cơ may giúp đỡ. Bước đầu có thể thực hiện dự án quan trọng cho năm Quý Mão vì hy vọng sẽ gặt hái một số kết quả khích lệ. Kẻ còn dấn thân và có hoài bão sẽ có cơ hội tiến thủ. Kẻ thân tâm mệt mỏi vì áp lực công việc có cơ hội nghỉ ngơi và dưỡng sức nên nắm giữ.
Đối với nữ giới: Tiền bạc ổn định hơn nhờ cán cân chi thu tạm cân bằng, nhất là nhờ tránh được một sự thất thoát bất ngờ nhờ cơ may hay quý nhân khuyên bảo. Gia đình có tin vui nhưng có thể dây dưa với luật pháp, tranh cãi hay bị tiểu phẫu như làm răng hay khâu vết thương. Phòng hỏa hoạn.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về thuế má hay quà tặng. Coi chừng bệnh do ẩm thực bất cẩn. Di chuyển nhiều và nên bỏ bớt chất kích thích.

Tuổi Thân:
Tuần thứ hai tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão người tuổi Thân hy vọng mưu sự trôi chẩy hơn và tài chính cũng nhiều triển vọng tạm thoát khỏi bế tắc. Cần đề phòng những bệnh do ẩm thực bất cẩn.
Đối với nam giới: Bận rộn công việc. Dịch mã động. Di chuyển nhiều, giải quyết được nhiều việc cho cả năm ngoài công việc thường nhật. Nhờ thế sự nghiệp có cơ hội phát triển, khắc phục được một số trở lực và giải quyết được khá nhiều khó khăn. Một tuần vui tươi thích hợp di dưỡng thân tâm trong mùa hoa nở.
Đối với nữ giới: Có số đào hoa, được người quan tâm và có cơ hội gặp gỡ và giao duyên. Nhưng tình cảm càng phát triển, càng nhiều mối bận tâm làm rối tâm trí. Nên chừng mực trong giao tế. Gia đình hy vọng thêm người và vợ chồng, con cái hòa hợp.
Đối với giới cao niên: Được săn sóc, thăm viếng, tặng quà cáp. Phòng tai nạn hay bệnh hoạn khi di chuyển hay làm việc hoặc tập thể thao hay lúc vui chơi.

Tuổi Dậu:
Tuần thứ hai tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão người tuổi Dậu cảm nhận việc làm có hướng mới giúp giảm lao lực, lao tâm nhưng coi chừng có rắc rối về tiền bạc.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa ổn định, nguồn chính giảm, chưa có nguồn phụ, nhu cầu sinh hoạt tăng cao trong khi giá cả chưa hạ, thuế má lại tăng! Nên sớm tiết kiệm và tránh đầu tư có may rủi nhiều. Việc làm tạm ổn, tiến hành tuy bình thường nhưng kết quả giảm. Có sóng gió trong tình cảm, cần hòa giải và khoan dung.
Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội giao thiệp và được trọng vọng nhưng đừng quên chừng mực ngôn ngữ và cảm xúc trong các buổi tiếp xúc với thân thích và bè bạn. Đào hoa nhưng đa phiền lụy mệt tâm, mệt trí. Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Tài chính tạm ổn nhưng cuối tuần có dấu hiệu hao thoát vì tiệc tùng, giải trí, sửa chữa, lỗ vốn…
Đối với giới cao niên: Sức khỏe tốt. Có món quà bất ngờ. Phòng có thể phải lo toan về một vụ làm ăn cũ hay hoàn cảnh một thân thích.

Tuổi Tuất:
Tuần thứ hai tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão người tuổi Tuất gặp tình trạng khó khăn về tài chính và việc làm gặp một số trở ngại tạm thời. Nhưng hy vọng đã quen với sự thích ứng nên vẫn gặt hái được phần nào thành tựu trong sinh hoạt.
Đối với nam giới: Sự nghiệp tạm ổn định nhưng kết quả không như ý dù cố gắng và chủ động. Tiền bạc có biến chuyển do thuế cao, giá cả tăng, cạnh tranh mạnh, nhu cầu tăng… nên vẫn chưa khả quan. Khoan đầu tư các khoản lớn và thực hiện kế hoạch mới.
Đối với nữ giới: Tiền bạc kém ổn định đừng “vung tay quá trán” mà nên áp dụng biện pháp tiết kiệm và hy vọng “mưa tạnh trời sáng.” Có tin mừng về việc làm như được thăng chức hay tăng lương hay giảm thuế. Công việc có áp lực nhưng có chút cơ may hoặc quý nhân hỗ trợ nên kết quả tạm được.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Nên khoan dung và hòa giải và tri túc-tri nhàn.

Tuổi Hợi:
Tuần thứ hai tháng tư âm lịch hay tháng Đinh Tỵ năm Quý Mão người tuổi Hợi hy vọng vượng về sự nghiệp tuy chưa hanh thông về tài chính như dự tính. Có tin buồn từ xa nhưng lại có tin vui ở gần.
Đối với nam giới: Có thể có chuyện không vui từ bạn bè thân thích nhưng cuối tuần lại nhận được dấu hiệu đáng mừng từ một bế tắc được khai thông. Nhờ đó việc làm dù tốn sức nhưng thành tựu ngoài mong đợi. Áp lực trong việc chi tiêu giảm hẳn, có hội dành dụm tài chính đáng kể.
Đối với nữ giới: Có dịp di chuyển, kinh doanh có lợi bù được hao tốn tuần trước. Tình cảm êm ả trong ngoài nên tinh thần phấn chấn, việc làm có người giúp đỡ, bớt lao tâm, lao lực. Có cơ hội chỉnh đốn nhà cửa hoặc vườn tược.
Đối với giới cao niên: Được thông cảm trong giao tế bên ngoài và hòa hợp bên trong. Có tin buồn ở xa.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email