5 căn nhà đắt giá nhất ở thành phố Vancouver

Vancouver: Cơ quan định giá nhà ở thành phố Vancouver vừa công bố danh sách 10 căn nhà đắt giá nhất vùng thủ phủ Vancouver mà chúng tôi chỉ nêu tên 5 căn nhà đứng hàng đầu.
Chúng ta cũng nên nhớ là đây là giá định bởi cơ quan định giá nhà, và căn nhà có thể bán cao hơn hay thấp hơn giá được định, tùy theo thời điểm của thị trường, tùy theo mức cung cầu.
1. Căn nhà đắt giá nhất thành phố Vancouver ở số 3085 Point Grey Rd và được cơ quan định giá nhà , định giá là $73.15 triệu dollars.
Chủ nhân của căn biệt thự đắt tiền nhất thành phố Vancouver là nhà tỷ phú Chip Wilson, mà theo ước tính của tạp chí Forbes, tài sản của ông này lên đến 5.8 tỷ Mỹ kim.
-Căn biệt thự đắt giá đứng hàng thứ nhì ở thành phố Vancouver tọa lạc ở số 4707 Belmont Avenue với trị giá $64.6 triệu dollars.
Căn biệt thự này có 10 phòng ngủ và 18 phòng tắm và rộng 29 ngàn bộ vuông.
-Căn biệt thự có trị giá cao đứng hàng thứ ba ở thành phố Vancouver nằm trên đảo James Islands và trị giá $54.72 triệur dollars. Căn biệt thự này của nhà tỷ phú Hoa Kỳ Craig McCaw nằm trên hòn đảo rộng 770 mẫu tây gần Vancouver Island. Trên hòn đảo này có một sân bay nhỏ và có một sân đánh gôn.
-Căn biệt thự đứng hàng thứ tư cũng nằm trên đường Belmont Avue, con đường của những nhà triệu phú và ở số 4743. Căn nhà rộng 11 ngàn bộ vuông, có 4 phòng ngủ và 9 phòng tắm trị giá 40.91 triệu dollars.
– Căn nhà trị giá cao đứng hàng thứ 5 ở thành phố Vancouver cũng ở trên đường Belmont Avenue và ở số 4719. Con đường Belmont là con đường có những căn nhà đắt nhất thành phố Vancouver vì từ đây người ta có thể nhìn thấy biển Thái Bình Dương. Căn nhà này rộng 18,398 bộ vuông, có 6 phòng ngủ và 10 phòng tắm và với trị giá lên đến 39.9 triệu dollars.