550 nhân viên y tế tỉnh bang Ontario được dự khán trận tranh tài thứ 7 giữa đội cầu Canadiens và Maple Leafs.

Toronto: Trong những ngày cuối tuần 29 tháng 5, có trên 131 ngàn khán giả Mỹ ngồi chật cầu trường dụ khán cuộc đua xe Indy 500. Trong các cuộc tranh tài về dã cầu cũng như băng cầu, khán giả cũng ngồi chật các cầu trường Hoa Kỳ.
Trong khi đó tại Canada thì các giới chức hữu quyền vẫn còn thận trọng không cho khán giả vào dự khán các trận tranh tài thể thao.
Trận thể thao đầu tiên có khán giả, kể từ thời đại dịch cho đến nay, là cuộc tranh vòng loại cúp Stanley giữa hai đội cầu Toronto Maple Leafs và đội Montreal Canadiens.
Trong trận tranh tài thứ 6 của vòng loại diễn ra ở cầu trường Bell Centre ở thành phố Montreal, có 2,500 khán giả được vào dự khán trong cầu trường rộng trên 21 ngàn chỗ.
Trận tranh tài thứ 6 của vòng loại giữa hai đội cầu diễn ra ở cầu trường Scotiabank ở thành phố Toronto.
Tuy là chính quyền tỉnh bang Ontario vẫn ngăn cấm không cho khán giả dự khán các cuộc tranh tài thể thao, nhưng những nỗ lực vận động của nhiều tổ chức kể cả của ông Patrick Brown thị trưởng thành phố Brampton, chính quyền tỉnh bang Ontario chấp thuận cho 550 nhân viên y tế, những người đã chủng ngừa hoàn toàn 2 lần được dự khán miễn phí.
550 nhân viên y tế làm việc ở các bệnh viện cũng như các nhà dưỡng lão trong tỉnh bang được ghi tên rút thăm cho 550 người may mắn.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email