8 thiếu nữ ở Toronto bị buộc tội giết người

Toronto: Trong hôm thứ ba ngày 20 tháng 12, sở cảnh sát thành phố Toronto đã buộc 8 thiếu nữ về tội họp đàn ( swarming) , đánh đập và đâm chết 1 người đàn ông không nhà 59 tuổi trong trung tâm thành phố Toronto, trong đêm hôm chúa nhật ngày 18 tháng 12.
Cảnh sát đã không nêu tên của 8 thiếu nữ này, vì tất cả đều dưới 18 tuổi, gồm 3 thiếu nữ 13 tuổi, 3 thiếu nữ 14 tuổi và 2 thiếu nữ 16 tuổi.
Trong số 8 thiếu nữ này có 3 thiếu nữ đã từng có tiền án.
Những thiếu nữ này đã liên lạc với nhau trên mạng internet, trước khi họ tụm thành đàn và đi giết người.

Thám tử Browne của sở cảnh sát thành phố Toronto nói là ông không nghĩ là băng đảng thiếu nữ này và nạn nhân quen nhau,mà chỉ là vụ hành hung người không chủ đích trước.
Ông cũng cho biết là những thiếu nữ trong băng đảng đến từ nhiều nơi trong tỉnh bang Ontario, và đã tụ họp trong trung tâm thành phố Toronto từ lúc 10 giờ 30 tối. Trước khi hành hung và đâm chết người đàn ông không nhà, băng đảng thiếu nữ này cũng đã tham dự vào một cuộc hành hung khác mà theo thám tử Browne cũng là một tội trạng bạo hành.
Đây là cái chết thứ 68 diễn ra ở thành phố Toronto trong năm nay 2022.
Theo những tin tức cập nhật trong ngày thứ tư 21 tháng 12, thì băng 8 thiếu nữ này đã đâm chết người đàn ông không nhà , để cướp chai rượu mà ông này có trong tay?

Xem thêm

Nhận báo giá qua email