85 triệu người Mỹ ở tuổi millennials cần mua nhà

New York: Với mức lãi suất nợ nhà xuóng thấp, trong khi nhu cầu cần có nhà trong thời đại dịch tăng cao, đã giúp cho nền kỹ nghệ địa ốc ở Hoa Kỳ phát triển mạnh mẽ.
Trên chương trình CBS Marketwatch, ông Thomas Hayes, quản lý quỹ đầu tư mạo hiểm Great Hill Capital hedge fund thì nền kinh tế Mỹ đang chuẩn bị phát triển trở lại, vì theo kết quả cuộc thăm dò dân ý thì ứng cử viên Joe Biden có triển vọng thắng cử trong cuộc tranh chức tổng thống Mỹ vào ngày 3 tháng 11.
Cũng theo nhà quản lý Hayes thì ứng cử viên Biden đã có những chương trình phục hồi lại nền kinh tế bằng cách cho tu sửa đại kỳ những hệ thống đường xá cầu cống. Nhà quản lý Hayes cũng cho rằng sự phát triển lại nền kinh tế Mỹ sẽ bắt đầu bằng sự phục hồi của nền kỹ nghệ đia ốc khi 85 triệu người trẻ thuộc thế hệ millennials ( những người sinh từ năm 1980 cho đến năm 1994) lập gia đình và mua nhà cửa. Thời đại dịch đã khiến việc mua nhà của những người trẻ này thêm phần khẩn cấp.
Nhà quản lý Hayes cũng khuyến cáo những người đầu tư nên mua cổ phiếu của các công ty năng lượng, các tiệm bách hóa bán vật dụng sửa chữa nhà cửa và cổ phiếu của các ngân hàng.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email