9 thiếu niên Quebec bị bắt ở tỉnh bang Ontario vì có liên quan đến các vụ trộm xe.

Oakville, Ontario: Theo những tin tức loan báo trong ngày thứ bảy 2 tháng 7, thì cảnh sát vùng Halton đã bắt giữ được một băng đảng trộm xe hơi ở vùng đại thủ phủ Toronto, mà những tên trộm này là những thiếu niên đến từ tỉnh bang Quebec.
Theo bản công bố của sở cảnh sát vùng Halton thì nhờ vào một vụ xét hỏi giao thông thường xuyên, các nhân viên cảnh sát đã tìm ra manh mối của một tổ chức trộm xe.
Đồng thời các nhân viên cảnh sát cũng tịch thu hai chiếc xe hơi mà những tên trộm này vừa ăn cắp được ở thành phố Oakville.
Băng trộm này có 9 thiếu niên đến từ tỉnh bang Quebec: chúng cư ngụ ở hai cơ sở thương mại của đồng đảng ở thành phố Mississauga và ở những khách sạn trong vùng Burlington.
Ngoài việc bắt giữ 9 tên trộm, tịch thu lại 2 chiếc xe Lexus SUV mà chúng vừa ăn trộm, $5,100 Mỹ kim, $1,450 Gia kim, hàng chục điện thoại di động và những đồ nghề ăn cắp cao kỹ như 18 blank key fobs, 2 master keys, 1 auto propad basic key programmer..cùng những dụng cụ mở xe khác như kìm, búa..
Băng đảng trộm này gửi những thiếu niên đi trộm xe, còn những tên chủ chốt thì ngồi nhà, và nếu những tên trộm có bị bắt giữ thì cũng chỉ bị phạt tội nhẹ hơn là cho những tên trộm người lớn.

Nhận báo giá qua email