Aaron Carter tố bạn gái ăn cắp đồng hồ

Rapper Aaron Carter cho biết bạn gái Melanie Martin đã lấy trộm đồng hồ Rolex, túi Louis Vuitton và nhiều món phụ kiện đắt tiền của anh.

Theo Daily Mail ngày 17/9, cảnh sát đã tới nhà riêng của Aaron Carter tại Lancaster, Los Angeles, sau khi nam rapper cáo buộc bạn gái Melanie Martin ăn cắp đồng hồ và túi hàng hiệu của anh. Sau khi nam rapper trả lời về vụ trộm, cảnh sát đã áp giải Melanie Martin ra khỏi nhà nhưng cô không bị còng tay hay giam giữ.

Aaron cũng lên tiếng giải thích trên Instagram về sự việc. Anh cho biết Melanie đã lấy đồng hồ Rolex và túi Louis Vuitton – thứ gắn bó với anh trong hơn một thập kỷ.

Thậm chí, Aaron Carter còn cáo buộc Melanie đã bán nhẫn đính hôn, đồng hồ Rolex mà nam rapper tặng cùng đôi giày Dolce&Gabbana trị giá 2 triệu Mỹ kim của anh.

Aaron nói thêm: “Cảnh sát đã bắt cô ấy trả lại cho tôi chiếc đồng hồ Rolex. Tôi nói với Melanie rằng cô ấy có thể giữ chiếc áo khoác lông trị giá 20.000 Mỹ kim mà tôi đã mua ở Utah”.

Nam rapper khẳng định anh sẽ tìm người xứng đáng hơn Melanie để yêu.

Aaron Carter sinh năm 1990, là một rapper, ca sĩ và diễn viên người Mỹ. Khối tài sản của Aaron lên đến hàng triệu Mỹ kim, nhưng do ăn chơi và nghiện ngập, Aaron đã phá sản vào năm 2013.

Năm 2020, anh hẹn hò với nhà tạo mẫu tóc Melanie Martin và đính hôn vào tháng 11/2021. Cả hai có chung một cậu con trai tên Prince.

Trong khoảng thời gian chung sống, hai người xảy ra nhiều cuộc cãi vã, chia tay, thậm chí đánh nhau và phải nhờ tới sự can thiệp của cảnh sát. Melanie từng bị cảnh sát bắt vì cào cấu Aaron chảy máu. Cô phải nộp 50.000 Mỹ kim để được tại ngoại. Tháng 3 năm nay, Melanie Martin cáo buộc Aaron đã đánh cô gãy 3 chiếc xương sườn và cho biết cô và bạn trai đã chia tay một thời gian.

Nửa năm sau đó, Aaron thông báo anh và bạn gái đã tái hợp nhưng hai người không có quyền nuôi con. Đứa trẻ hiện được chăm sóc bởi mẹ của Martin

Xem thêm

Nhận báo giá qua email