Ai có thể ăn 6 cân Anh bánh donair pizza trong vòng 1 tiếng đồng hồ?

Sydney, Nova Scotia: Một cửa tiệm bán pizza ở thành phố Sydney, tỉnh bang Nova Scotia đã niêm yết một cuộc thi cho khách hàng muốn chiếm vô địch về việc ăn bánh donair pizza.
Chiếc bánh khổng lồ nặng 6 cân Anh (2.7 ký lô) gồm 5 cân thịt chiên và 1 cân bánh, mà khách hàng muốn đoạt giải phải ăn hết chiếc bánh này trong vòng 1 tiếng đồng hồ.
Tính đến ngày 20 tháng hai năm nay, có 17 người đến tham dự, nhưng cả 17 người đều bị rớt đài, không ai có thể ăn hết chiếc bánh pizza nặng 2.7 ký lô này trong vòng 1 giờ, theo như lời ông Justin Ayre, chủ nhân của tiệm Alexandra’s Pizza.
Giải thưởng cho những khách hàng có thể ăn cái bánh pizza này trong vòng 1 giờ là chủ nhân của tiệm sẽ bỏ $500 cho những tổ chức từ thiện, người thắng được chụp hình treo trong tiệm và được ăn miễn phí pizza trong vòng 1 năm.
Chủ nhân của tiệm Alexandra’s Pizza cho biết nhiều thực khách đã tập luyện cả tháng trước, để chuẩn bị thi tài là trong 30 ngày họ ăn và uống nước cùng lúc, để cho bao tử nở lớn , nhưng cũng chưa có ai thắng cuộc.
Không thấy nói là những kẻ thua cuộc, có phải trả tiền mua chiếc bánh donair pizza khổng lồ này?

Xem thêm

Nhận báo giá qua email