Air Canada mở thêm các đường bay đến Âu châu và Nhật Bản

Air Canada loan báo các đường bay châu Âu mới và có kế hoạch tài lập các đường bay chọn lọc đến Nhật Bản vào mùa hè này, trong nỗ lực mở rộng các dịch vụ quốc tế.

Hãng hàng không có trụ sở tại Montréal có kế hoạch nối lại các chuyến bay từ Vancouver đến phi trường Haneda của Tokyo và Vancouver đến Osaka, bắt đầu từ mùa hè năm sau. Công ty này đã nối lại các chuyến bay đến phi trường Narita của Tokyo hồi tháng Tư.

Thông báo được đưa ra sau khi Nhật Bản áp dụng các biện pháp biên giới mới vào mùa thu năm nay, cho phép tất cả công dân nước ngoài nhập cảnh vào Nhật Bản với bằng chứng đã tiêm chủng hoặc xét nghiệm PCR âm tính – giảm bớt những hạn chế về đại dịch.

Air Canada cũng có kế hoạch mở rộng các đường bay đến châu Âu bằng cách thêm các chuyến bay từ Toronto đến Brussels, Montréal đến Toulouse và Montréal đến Copenhagen, bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 năm 2023.

Hãng hàng không này cho biết họ cũng sẽ gia tăng tần suất đối với các đường bay quốc tế hiện tại ở các khu vực Đại Tây Dương, Thái Bình Dương và Nam Mỹ, bao gồm các chuyến bay đến Narita Tokyo, Frankfurt và Dubai.

Thông báo này là một phần trong kế hoạch của Air Canada nhằm mở rộng các dịch vụ toàn cầu để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các chuyến du lịch quốc tế.

LT (Theo CP)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email