Alec Baldwin sắp đón đứa con thứ 8 ở tuổi 64

Ngôi sao điện ảnh từng giành 3 giải Quả cầu vàng Alec Baldwin hạnh phúc khi người vợ kém ông 26 tuổi sắp sinh thêm cho ông một bé gái.

Huấn luyện viên yoga Hilaria Baldwin, vợ ngôi sao điện ảnh từng giành nhiều giải Quả cầu vàng Alec Baldwin, vừa gây bất ngờ khi tiết lộ với báo giới là cô và chồng đang mong chờ đứa con chung thứ 7 của họ sẽ chào đời trong vài tháng tới.

Alec Baldwin, 64 tuổi đã có một con riêng là người mẫu Ireland, 26 tuổi, với vợ cũ, minh tinh Kim Basinger. Sau đó ông có thêm 6 đứa con nhỏ với Hilaria Baldwin, 38 tuổi. Con lớn nhất của Alec và Hilaria là bé gái Carmen Gabriela, 8 tuổi và đứa con nhỏ nhất của họ là bé trai Eduardo “Edu” Pao Lucas, 18 tháng tuổi.

Sắp lên chức bố lần thứ 8, nam tài tử hào hứng tâm sự với người hâm mộ là ông rất hạnh phúc. Trên mạng xã hội, Alec Baldwin chia sẻ thông tin về cô con gái nhỏ kèm chú thích: “Mọi người thường hỏi tại sao tôi lại có nhiều con đến vậy và đây là câu trả lời. Làm cha mẹ là hành trình quan trọng nhất”.

Nam tài tử và vợ cho biết thêm: “Chúng tôi vẫn thường nói với nhau rằng gia đình chúng tôi là một đội tuyệt vời. Một trong những điều tốt đẹp nhất mà các con tôi có thể trải qua với một gia đình lớn đó là làm thế nào để mở rộng trái tim mỗi khi gia đình có thêm thành viên. Khả năng yêu thương của chúng tôi vẫn tiếp tục được mở rộng và chúng tôi rất mong chờ đứa con bé bỏng sẽ chào đời vào mùa thu này”.

Hilaria từng bị sẩy thai hai lần trước khi chào đón đứa con thứ 5. Người đẹp thừa nhận rằng, cô không nghĩ mình sẽ có thêm con và việc cô mang thai là bất ngờ lớn đối với gia đình.

Hilaria nói rằng cô hạnh phúc khi có mối quan hệ tốt đẹp với Ireland, 26 tuổi, con riêng của chồng.

Alec Baldwin bắt đầu hẹn hò với Hilaria Baldwin từ tháng 8/2011. Hai người chênh nhau 26 tuổi, đính hôn vào tháng 4/2012 và kết hôn vào tháng 6/2012 tại nhà thờ cổ St. Patrick ở thành phố New York. Hilaria Baldwin từng nhiều lần chia sẻ với phóng viên là vợ chồng cô rất thích có nhiều con, đó là lý do cô mang thai và sinh nở liên tục từ khi kết hôn tới nay.

Alec Baldwin cho biết, sau khi kết hôn với Hilaria, ông nhận ra rằng gia đình và con cái quan trọng hơn tất cả những thứ khác trong cuộc sống.  

Nhận báo giá qua email