Amazon-Canada mở nhà kho ở Lachine

Kho hàng đầu tiên của Amazon-Canada tại Québec mở cửa và sẵn sàng cung cấp cho mọi người các loại hàng hóa như đồ điện tử nhỏ, sách, đồ chơi trẻ em và đồ gia dụng.
Nhà kho tọa lạc ở Lachine, đã tạo ra 300 việc làm toàn thời gian cho dân Québec. Nhân viên tại cơ sở này sẽ đóng gói và vận chuyển các mặt hàng đến khách hàng.

Jean-Francois Héroux, người đứng đầu cơ sở mới ở Lachine cho biết: “Cột mốc này sẽ cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng địa phương tốt hơn, cùng với hàng ngàn doanh nghiệp nhỏ địa phương hợp tác với Amazon để đưa sản phẩm của họ tới khách hàng trong tỉnh bang và trên toàn thế giới”.

Cơ sở Lachine là trung tâm thực hiện thương mại điện tử khổng lồ thứ 13 tại Canada, với các cơ sở khác nằm ở Ontario, British Columbia, Alberta và Manitoba.

Quận trưởng Lachine, Maja Vodanovic nói rằng sự có mặt của Amazon củng cố vai trò của khu vực trong chuỗi tiếp vận Montréal.
Bà Vodanovic nói: “Nằm giữa phi trường, các sân bãi và cảng Montréal, khu công nghiệp của chúng tôi là trung tâm của mạng lưới giao thông của Montréal”.

Theo một thông báo của công ty, nhân viên toàn thời gian nhận được “lương 16 đô-la trở lên” và những phụ cấp căn bản bao gồm bảo hiểm y tế, mắt và răng, cùng những thứ khác.
Công ty cho biết họ đã chi 800 triệu Mỹ kim trong nửa đầu năm 2020 để giữ an toàn cho nhân viên của mình trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bằng cách thực hiện “hơn 150 thay đổi quan trọng để yểm trợ các đội ngũ của mình”.

LCC (Theo CTV)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email