Amber Heard bị cắt bớt cảnh diễn trong “Aquaman 2”

Theo Entertainment Weekly, Amber Heard nói vai diễn của cô trong siêu phẩm Aquaman 2 bị hạn chế số lần xuất hiện.

Minh tinh Amber Heard vừa mới tiết lộ rằng vai diễn của cô trong “Aquaman and the Lost Kingdom” (James Wan đạo diễn, hãng Warner Bros. phát hành), đã bị cắt bớt, sau những diễn biến liên quan đến vụ kiện giữa cô và chồng cũ Johnny Depp đang diễn ra. Vụ kiện và lùm xùm hôn nhân giữa hai người đã làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ.

Trong phần phim Aquaman đầu tiên chiếu năm 2018 (tổng doanh thu 1,14 tỉ Mỹ kim toàn cầu), Amber Heard đóng vai công chúa Mera của vương quốc Xebel. Cô cũng đảm nhận vai này trong tác phẩm “Justice League” thuộc “vũ trụ điện ảnh mở rộng DC” (DCU). Người đẹp tiếp tục đảm nhận vai cũ trong phần thứ 2, tuy nhiên, trong bài báo của The New York Post, nguồn tin cho biết cô xuất hiện ít hơn 10 phút trong phim mới.

Amber Heard nói bản thân phải đấu tranh rất nhiều để giữ được vai diễn do liên quan đến vụ kiện với chồng cũ. Cô nói tại tòa: “Tôi đã chiến đấu rất nhiều để giữ được sự nghiệp của mình. Tôi đánh mất các cơ hội diễn xuất. Tôi đã cố gắng giữ lấy công việc và những cơ hội diễn xuất trong những tác phẩm lớn như “Justice League” cũng như “Aquaman”. Tôi đã rất ngoan cường để được có mặt trong “Justice League” vì đó là thời điểm tôi và Johnny Depp ly hôn”. 

Amber Heard cũng nói rằng cô đấu tranh cật lực để giữ được vai trong Aquaman 2. Cô bất ngờ tiết lộ rằng hãng Warner Bros. “không cần tôi có mặt trong phim”. Đại diện của hãng Warner Bros. không đưa ra bình luận gì về thông tin mà minh tinh nói. Sau khi hoãn ra rạp vào tháng 12 năm nay, phim Aquaman 2 dự trù phát hành vào ngày 17/3/2023.