Amber Heard lại chia tay tỷ phú công nghệ

Nữ diễn viên Amber Heard 31 tuổi và Elon Musk lại chia tay chỉ thời gian ngắn sau khi hàn gắn tình cảm.

Nguồn tin của Us Weekly cho biết Elon Musk và Amber Heard đã chia tay: “Amber muốn có sự tự do và thích cả hai là bạn bè hơn tình nhân. Elon quyết định kết thúc mọi chuyện và Amber đồng ý”.

Đây là lần chia tay thứ hai của Elon Musk và Amber Heard. Trên trang cá nhân, cả hai đều bỏ chế độ ‘theo dõi’ nhau. Lần tan vỡ trước, họ cũng cắt đứt mối liên hệ trên mạng xã hội.

Amber Heard và tỷ phú công nghệ chia tay hồi tháng 8/2017, sau một năm hẹn hò. Nhưng kể từ đó, họ nhiều lần vẫn gặp gỡ và cùng đi chơi. Tin đồn tái hợp rộ lên khi Elon Musk hôn Amber Heard sau bữa trưa ở Los Angeles ngày 21/12. Dịp năm mới, Elon Musk và Amber Heard đi nghỉ cùng nhau tại Chile.

Khi chia tay Amber Heard vào năm ngoái, Elon Musk thổ lộ trên Rolling Stone: “Tôi yêu thực lòng và chuyện chia tay khiến tôi đau đớn. Tôi tìm kiếm mối quan hệ lâu dài chứ không phải tình một đêm”.

Trước khi gắn bó với Elon Musk, diễn viên Amber Heard kết hôn cùng Johnny Depp từ năm 2015 tới 2017. Trong khi đó, Elon Musk cũng trải qua hai cuộc hôn nhân với Justine Musk (từ năm 2000 tới 2008) và Talulah Riley (từ 2010, ly hôn năm 2012 và sau đó quay lại, ở bên nhau từ năm 2013 tới 2016).

Amber Heard và Elon Musk bắt đầu hẹn hò từ tháng 7/2016. Amber Heard khi đó vừa hoàn tất thủ tục ly hôn Johnny Depp, còn Elon Musk cũng kết thúc cuộc hôn nhân thứ hai với diễn viên Talulah Riley.

Elon Musk là tỷ phú sinh ra tại Nam Phi, đầu tư về lĩnh vực công nghệ. Elon là chủ của tập đoàn công nghệ khám phá không gian SpaceX, với tham vọng đưa con người lên Hỏa tinh và trở về Trái đất. Anh cũng sở hữu công ty năng lượng mặt trời SolarCity, tập đoàn Tesla Motors, công ty Paypal. Theo Forbes, tổng tài sản của Elon Musk hiện khoảng 14,9 tỷ Mỹ kim.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email