Amber Heard tái hợp với tỷ phú Elon Musk

Theo Us Weekly, những ngày đón năm mới, Amber Heard (vợ cũ của Johnny Depp) bị bắt gặp đi ăn tối cùng tỷ phú công nghệ Elon Musk và anh trai tại Chile. Trong bức ảnh được ghi lại, Amber Heard ngồi cạnh Elon Musk, đầu đội mũ và đang chú ý xem điện thoại.

Trên trang cá nhân, Amber Heard cũng đăng bức ảnh chia sẻ về kỷ nghỉ lễ của cô ở Chile. Theo Us Weekly, Amber Heard và Elon Musk cùng nhau tới hòn đảo Easter nổi tiếng tại Chile.

Amber Heard và Elon Musk tuyên bố chia tay vào tháng 8, sau một năm hẹn hò, vì không có nhiều thời gian cho nhau.

Vào tháng 11, Elon Musk chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Rolling Stone về chuyện chia tay: “Tôi thực lòng yêu cô ấy và chuyện này làm tôi đau đớn. Tôi nghĩ rõ ràng cô ấy chia tay tôi, chứ không phải tôi bỏ cô ấy”.

Amber Heard và Elon Musk bắt đầu hẹn hò từ tháng 7/2016. Nữ diễn viên 31 tuổi khi đó vừa hoàn tất thủ tục ly hôn Johnny Depp, còn Elon Musk cũng kết thúc cuộc hôn nhân thứ hai với diễn viên Talulah Riley.

Elon Musk, tỷ phú đầu tư về lĩnh vực công nghệ, là chủ của tập đoàn công nghệ khám phá không gian SpaceX, với tham vọng đưa con người lên Hỏa tinh và trở về Trái đất. Ông cũng sở hữu công ty năng lượng mặt trời SolarCity, tập đoàn Telsa Motors, công ty Paypal. Theo Forbes, tổng tài sản của Elon Musk hiện khoảng 14,9 tỷ Mỹ kim.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email