Amber Heard thừa nhận đánh đập Johnny Depp

Trong đoạn băng ghi âm, Amber Heard đã thừa nhận tấn công Johnny Depp bằng nồi, chảo và bình hoa.
Trang Daily Mail vừa tiết lộ đoạn ghi âm cuộc đối thoại giữa Amber Heard và Johnny Depp hồi năm 2015. Trong cuộc trò chuyện, Amber Heard đã thừa nhận hành hung Johnny Depp. Thậm chí, nữ diễn viên 33 tuổi đã ném nồi, chảo, bình hoa vào tài tử Depp.
Theo nội dung ghi âm, Amber Heard vừa về nhà, Johnny Depp chất vấn vợ vì sao lại thường xuyên đi chơi khuya. Sau đó, hai người tranh cãi nhau.
Amber Heard đã cao giọng nói: “Tôi xin lỗi vì đã đánh anh như vậy nhưng tôi không hề đấm anh. Nhưng mà anh vẫn ổn, tôi không hề làm gì tổn thương đến anh, tôi đã không đấm anh cơ mà?”.
Trong đoạn ghi âm, nữ diễn viên sinh năm 1986 còn gào thét, dùng lời lẽ tục tĩu để nói chuyện với Johnny Depp. “Anh đúng là trẻ con. Làm ơn trưởng thành đi chứ”.
Amber Heard đã đệ đơn ly hôn với Johnny Depp vào tháng 5/2016 với cáo buộc bị anh bạo hành. Cô từng gọi chồng cũ là quái vật và nói rằng mình chính là nạn nhân của bạo lực gia đình.
Về phía Depp, anh cũng từng kiện vợ cũ tội phỉ báng, đòi bồi thường 50 triệu Mỹ kim. Depp mô tả việc Heard tố anh bạo hành trong gia đình là “trò lừa bịp tinh vi”.
Johnny Depp có đủ bằng chứng cho thấy Heard từng hành hung khiến khuôn mặt anh bị bầm tím. Tài tử sinh năm 1963 từng công bố ảnh bị Amber Heard tấn công hồi tháng 3/2015 đến mức vào bệnh viện trong tình trạng máu me, thương tích đầy người.
Depp và Heard gặp nhau trên phim trường The Rum Diary (2011). Họ kết hôn vào tháng 2/2015. Heard đâm đơn ly dị vào năm 2016 và cuộc ly hôn được hoàn tất vào năm 2017. Việc tiết lộ đoạn ghi âm trên khiến nhiều người cho rằng đã đến lúc minh oan cho Johnny Depp và kết thúc vụ hôn nhân ồn ào của hai ngôi sao.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email