Án mạng gia đình, hai người thương vong

Một người đàn ông ở độ tuổi 20 đã chết và một người phụ nữ bị thương sau vụ đâm dao ở thành phố Maple Ridge vào đêm Thứ Tư 28/10. Các nhân viên cảnh sát được gọi đến một ngôi nhà trên đường Nelson Court vào khoảng 11 giờ đêm nơi họ tìm thấy hai nạn nhân.

Trung sĩ cảnh sát Frank Jang thuộc Đội Điều tra Án mạng Tổng hợp nói “Một người đàn ông trưởng thành ở độ tuổi ngoài 20 đã không chống chọi nổi với vết thương của mình và đã chết. Người phụ nữ được cho là sẽ sống sót sau vết thương. Ông cho biết một người – cũng ở độ tuổi 20 và có liên quan đến hai nạn nhân bị đâm – đã bị bắt, nói thêm rằng dường như không có bất kỳ rủi ro nào đối với công chúng.

Trung sĩ Jang mô tả đây là một sự cố riêng lẻ và giải thích “Tất cả những người có liên quan đến vụ việc này, họ đều sống trong ngôi nhà đó. Họ là tất cả các thành viên của cùng một gia đình trực hệ. Đó là một trường hợp rất bi thảm và ngay bây giờ, câu hỏi lớn trong tâm trí của mọi người – và chắc chắn là những gì trong tâm trí của chúng tôi với tư cách là các nhà điều tra – là tại sao chuyện này lại xảy ra.”

Cuộc điều tra vẫn đang trong giai đoạn đầu và động lực gây ra án mạng vẫn chưa được biết. Các cáo buộc hình sự thuộc loại tội phạm gì cũng chưa được xác định.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email