Angelina Jolie chọn Maddox là người thừa kế tài sản

Sau đổ vỡ hôn nhân với Brad Pitt, Angelina Jolie đã quyết định lựa chọn 1 trong 6 người con (bao gồm cả con đẻ lẫn con nuôi) nhằm giao lại quyền thừa kế và định đoạt khối tài sản 116 triệu Mỹ kim của mình sau khi cô qua đời.
Jolie có 6 người con, 3 người con đẻ với Brad Pitt và 3 người con nuôi, trong đó có cậu con nuôi Pax Thiên đến từ Việt Nam.
Maddox là đứa con đầu tiên của Jolie nhận nuôi khi cô đến Cam-Bốt để đóng phim “Bí mật ngôi mộ cổ”. Tại đây, cô đã tình cờ gặp được Maddox (khi ấy còn có tên là Rath Vibol) ở một trại trẻ mồ cô và đã quyết định nhận nuôi cậu bé, khi ấy cô vẫn là vợ của nam tài tử Billy Bon Thornton.
Maddox đến Mỹ cùng với cha mẹ nuôi và đổi tên thành Maddox Chivan Thornton Jolie. Sau khi cuộc hôn nhân của Jolie và Billy kết thúc, Maddox lại một lần nữa đổi tên theo họ của “ông Smith” Brad Pitt. Cuộc hôn nhân lần hai của ông bà Smith lại tiếp tục đứt gánh và Angel toàn quyền nuôi 6 người con, Brad Pitt được quyền thăm nuôi các con.
Maddox là người con luôn đứng về phía Jolie trong mọi cuộc tranh luận, ngoài những sở thích chung như: phóng dao, chạy xe tốc độ,… Maddox được cho là người có lập trường và luôn đứng ngoài các cuộc tranh cãi trong gia đình, nhưng khi mâu thuẫn giữa mẹ và hai người chồng cũ xảy đến, Maddox luôn là người che chở và bảo vệ Jolie. Chính Maddox cũng là người con đầu tiên đến với Jolie – khiến cô thay đổi cả suy nghĩ và lối sống hoang dã của mình để trở thành một người mẹ tốt. Cô từng nói cậu con trai người Cam-Bốta này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời của cô.
Vì lẽ đó, không ngạc nhiên khi Jolie quyết định trao quyền thừa kết cho Maddox khối tài sản 116 triệu Mỹ kim, 5 người con còn lại không có quyền thừa kế.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email