Angelina Jolie gặp Đệ nhất phu nhân Đại Hàn

Ngày 28/4, truyền thông Đại Hàn đăng ảnh Đệ nhất phu nhân Kim Keon Hee gặp gỡ diễn viên trong buổi tiệc chiêu đãi hai ngày trước đó. Theo trang Hani, phát ngôn nhân Lee Do Woon của văn phòng Tổng thống Yoon Suk Yeol cho biết: “Bà Kim đã thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau như nhân quyền, việc nhận con nuôi, quyền động vật, bảo vệ môi trường với Angelina Jolie, người ngồi cạnh bà trong bữa tối”.
Bà Kim là người công khai đấu tranh cho quyền động vật. Trong cuộc gặp với Ngoại trưởng Pháp Catherine Colonna ngày 15/4, bà cũng kêu gọi Đại Hàn và Pháp hợp tác để tăng cường bảo vệ loài vật. Đệ nhất phu nhân Đại Hàn từng kêu gọi cấm tiêu thụ thịt chó ở quốc gia này.
Lần gần nhất Angie đến Đại Hàn là năm 2019, khi đưa con trai đến Seoul nhập học. Năm 2018, cô từng tham dự một sự kiện vì người nhập cư tại quốc gia này theo chương trình do Liên Hiệp Quốc tổ chức.
Một nguồn tin thân cận của diễn viên cho biết: “Mối quan hệ giữa Mỹ và các quốc gia châu Á rất quan trọng với gia đình Jolie. Cô ấy và các con liên quan chặt chẽ tới khu vực này nhiều năm qua, trong đó có Đại Hàn. Maddox hiện theo học tại đại học Yonsei ở Seoul. Trong hai thập niên, Jolie cũng thường đến đây theo các chương trình nhân đạo và hỗ trợ người nhập cư”.
Bữa tiệc là sự kiện kỷ niệm 70 năm mối quan hệ Mỹ – Hàn, mời khoảng 200 khách. Một số người nổi tiếng khác góp mặt gồm hai ngôi sao truyền hình Chip & Joanna Gaines, vận động viên trượt tuyết Chloe Kim..

Xem thêm

Nhận báo giá qua email