Angelina Jolie gia nhập thế giới siêu anh hùng

Có mặt tại lễ hội truyện tranh Comic Con, minh tinh Angelina Jolie xác nhận tham gia phim siêu anh hùng “Eternals” của Marvel.
Ngày 20/7, Angelina Jolie đến thăm lễ hội truyện tranh Comic Con thành phố San Diego (Mỹ). Cô trò chuyện và ký tặng với người hâm mộ tại gian hàng của hãng Marvel. Trong dịp này, Jolie tiết lộ: “Tôi rất hào hứng được có mặt tại đây. Tôi hiểu niềm vinh dự khi  là một phần của đại gia đình Marvel. Tôi đã đọc kịch bản của Eternals và sẽ nỗ lực làm việc để đem tới cho các bạn một cuồn phim hay”.
Eternals được đạo diễn người Trung Quốc Chloe Zhao thực hiện. Nhiều ngôi sao như Richard Madden, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Brian Tyree Henry, Salma Hayek, Lia McHugh và Don Lee cũng xác nhận tham gia. Phim Eternals  là dự án thứ hai Angelina thực hiện cùng Disney trong năm nay. Cô vừa hoàn thiện vai diễn trong Maleficent: Mistress of Evil cùng Elle Fanning.
Từ năm 2015, cô dừng đóng phim để tập trung giải quyết ly dị với tài tử Brad Pitt và dành thời gian cho con. Nay Angelina Jolie trở lại Hollywood với nhiều hoạt động sôi nổi. Bên cạnh Eternals và Maleficent 2, Angelina hiện ở tiểu bang New Mexico (Mỹ) tham gia dự án Those Who Wish Me Dead của đạo diễn Taylor Sheridan. Cô mua một căn nhà tại đây để sống cùng các con. Sáu đứa trẻ thường xuyên di chuyển giữa Los Angeles và New Mexico để được ở cùng bố hoặc mẹ.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email