Angelina Jolie trở lại đóng phim hành động sau 11 năm

Angelina Jolie đang đóng cuốn phim hành động “Those Who Wish Me Dead” kể về những người lính cứu hỏa đối phó với cháy rừng.

Jolie thủ vai Hannah Faber – lính cứu hỏa chuyên nhảy dù vào những đám cháy rừng để cứu người mà đội cứu hỏa mặt đất không tiếp cận được. Cô bất ngờ gặp một đứa trẻ 12 tuổi và bắt đầu hành trình thoát khỏi 2 tên sát thủ máu lạnh. 

Tuần qua, HBO Max tung đoạn quảng cáo đầu tiên cho cuốn phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Michael Koryta và do Taylor Sheridan đạo diễn. Kịch bản được chính Taylor Sheridan cùng Michael Koryta và Charles Leavitt phụ trách.

Là một người tận tâm với nghề, Hannah Faber luôn bị ám ảnh và đau lòng vì không thể giải thoát thành công 3 nạn nhân trong một vụ cháy vì “đọc” sai hướng gió. Mọi thứ nhanh chóng thay đổi khi cô gặp được cậu bé 12 tuổi tên Connor (Finn Little thủ vai) đang cố gắng chạy trốn khỏi 2 kẻ sát thủ. 

Trong đoạn quảng cáo dài hơn 2 phút, khán giả có thể thấy rằng Connor và bố bị tấn công, chiếc xe của họ lăn xuống vực. Trước khi bị giết, bố của Connor đã giao cho con trai một món đồ bí ẩn – thứ được đám giết người truy tìm.

“Those Who Wish Me Dead” đánh dấu sự trở lại của Angelina Jolie sau “Maleficent: Mistress of Evil” năm 2019. Đây cũng là cuốn phim hành động đầu tiên của cô kể từ phim “Salt” năm 2010. Chia sẻ về nhân vật Hannah Faber với tờ People, nữ diễn viên nói: “Cô ấy mang rất nhiều mặc cảm và bị suy sụp tinh thần. Faber là lính cứu hỏa, luôn yêu thích phiêu lưu, mạo hiểm. Bản thân cô ấy đã trải qua bi kịch và luôn có trách nhiệm với những gì đã xảy ra”. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email