Anh em sinh ba mừng sinh nhật đặc biệt 2-22-22

Đối với vợ chồng ông Stan và Randy Bieniek là cư dân tại thị xã Duluth, ngoại ô cách Atlanta 27 dặm về phía đông bắc, họ đã mong chờ cái ngày rất đặc biệt cho 3 người con của họ đã được sinh ra cùng lúc, vốn tự nó đã là một biến cố ít khi xảy ra. Đó là ngày sinh nhật mà tuổi của mình lại trùng hợp và ngang bằng với cái năm đặc biệt của nó.

Ba người con của họ là một gái Jill, và hai trai là Ross và Jake, đã chào đời vào ngày 22 tháng 2 năm 2020. Và đúng 22 năm sau, cả ba đều đón mừng ngày sinh nhật tròn 22 tuổi, nhưng lại rơi vào một ngày cũng rất đặc biệt với nhiều con số 2 lại đi cùng lúc. Nếu viết theo cách thức quen thuộc trong đời sống tại Hoa Kỳ, cái ngày đặc biệt vừa qua là 2-22-22 (ngày 22 tháng 2 năm 2022). Và phải chờ đến ít nhau 100 năm sau mới có lại cái ngày đặc biệt đó là 2-22-2122.

Bà mẹ Randy chính mình cũng là một người con sinh đôi với một chi em khác, và cách nay 22 năm đã mang bầu cùng lúc 3 đứa bé, được chào đời trong tình trạng sinh non đến 8 tuần lễ. Nhưng sau một thời gian được nuôi dưỡng trong phòng chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh (NICU), ba em bé này đã được đưa về nhà trong tình trạng khả quan và sau đó lớn lên như bình thường.

Vào tháng 5 sắp tới, cô Jill và anh Ross sẽ tốt nghiệp từ Đại học Georgia và anh Jake cũng tốt nghiệp từ Đại học Georgia Southern.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email