Anh sẽ đợi Em về..!, sau khi em ra khỏi nhà tù, về tội dâm nhi!

Wendover, Anh quốc: Theo những tin tức loan báo hôm thứ bảy ngày 6 tháng 3, một cô giáo Anh đã bị tuyên án 6 năm và 2 tháng tù, về tội ăn nằm với một nam học trò mới có 15 tuổi.
Bị cáo là bà Kandice Barber, 35 tuổi, là bà mẹ có 3 con và là cô giáo ở trường trung học thành phố Wendover, tỉnh Buckinghamshire, Anh quốc, đã bị tố cáo là đã làm tình với một nam sinh 15 tuổi và từng gửi hình khỏa thân của bà cho người học trò. Bà này cũng đe dọa là giết người nam sinh này, nếu em này đi tố cáo chuyện tình ” vòng tay học trò” của bà.
Sau khi bản án được tuyên đọc, ông chồng Daniel Barber, 38 tuổi, đã đưa vợ đến cửa nhà tù.
Ông chồng cũng nói với các phóng viên báo chí là ông ta hứa sẽ không lấy vợ, chờ bà vợ cũ cho đến hết hạn tù.
Theo báo Mail Online thì việc bà vợ bị tội dâm nhi, ông chồng Daniel có thể xin ly dị một cách dễ dàng.
Cũng theo các nguồn tin thân cận liên quan đến chuyện phòng the thì bạn bè của ông Daniel có nói ông này không mạnh trên giường, và không có khả năng chiều chuộng bà vợcó nhu cầu tình dục rất cao.
Theo lời ít nhất hai trong số những bạn trai cũ của Kandice, thì hai người này quen bà Kandice trên mạng tìm bạn tâm tình, và sau một thời gian làm bạn, cả hai đều phải tìm đường tháo chạy.
Theo những người bạn trai cũ, thì bà Kandice có nhu cầu tình dục rất cao: một ngày đòi hỏi chuyện tình yêu đến .. 6 lần!
Có thể vì nhu cầu đòi hỏi cao mà ông chồng Daniel không cung ứng nổi, cho nên bà ta phải tìm thêm người bạn tình ở tuổi học trò?

Xem thêm

Nhận báo giá qua email