Áo choàng của Superman bán được gần 200.000 đô

Chỉ có 6 chiếc áo choàng được đoàn làm phim sử dụng trong khi quay phim Superman và chiếc áo mà Julien’s Auction đấu giá là chiếc áo được sử dụng nhiều nhất.
Chiếc áo choàng “đời đầu” của nhân vật siêu anh hùng Superman đã được mua lại với mức giá 193.750 Mỹ kim trong một phiên đấu giá do Julien’s Auction tổ chức ngày 16/12 vừa qua ở thành phố Los Angeles.
Gắn liền với tên tuổi của tài tử Christopher Reeve trong cuốn phim đầu tiên về nhân vật Superman phát hành năm 1978 – vốn được coi là tác phẩm mở đường dòng phim điện ảnh về các siêu anh hùng, chiếc áo choàng này nằm trong bộ sưu tập các kỷ vật quý hiếm của kinh đô điện ảnh Hollywood.
Tại buổi đấu giá, ngoài chiếc áo choàng trứ danh nói trên, còn có khoảng 400 kỷ vật khác cũng đã được “sang tên” cho người hâm mộ, như các trang phục từ loạt phim “Star Trek”, đồng phục mà Patrick Stewart đã sử dụng trong vai diễn Đại úy Jean-Luc Picard (được bán với giá 28.800 Mỹ kim).
Trang phục Romulan của Leonard Nimoy trong phim “Star Trek: Deep Space Nine” có giá 20.000 Mỹ kim hay bộ đồ liền thân của Dan Akroyd từ “Ghostbuster II” có giá 32.000 Mỹ kim.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email