Ảo thuật gia David Copperfield bị tố tấn công tình dục

Một cựu người mẫu tố cáo ảo thuật gia danh tiếng David Copperfield đã đánh thuốc mê và tấn công tình dục cô.

Brittney Lewis, một cựu người mẫu, gây chấn động dư luận khi tố cáo David Copperfield tấn công tình dục cô vào năm 1988, khi cô ở tuổi 17. Lúc đó, David Copperfield là giám khảo một cuộc thi tuyển người mẫu ở Nhật Bản và Brittney Lewis cũng tham gia. Cả hai quen biết nhau rồi David Copperfield mời cô đến tham gia sô diễn ảo thuật ở California.

Brittney Lewis nói rằng trong cuộc gặp lần đó cô bị chuốc thuốc mê và tấn công tình dục. Lewis kể: “Tôi cảm nhận rằng ông ấy cởi quần áo rồi hôn lên khắp người tôi. Tôi ngất đi và không nhớ gì được nữa. Sáng hôm sau, khi tỉnh dậy, anh ta nói dối rằng không làm gì cả vì tôi chưa đủ tuổi thành niên”.

Trong một thông cáo trên mạng xã hội ngày 25/1, David Copperfield bác bỏ lời cáo buộc này. Điều mỉa mai là mới đây, ảo thuật gia này ca ngợi chiến dịch “#MeToo” trên mạng xã hội đã giúp nhiều nạn nhân lên tiếng, chống lại nạn quấy rối, tấn công tình dục không chỉ ở làng giải trí.

David Copperfield từng bị cáo buộc tấn công tình dục cựu nữ hoàng nhan sắc Lacey Carroll năm 2007. Tuy nhiên, vụ này đã bị lãng quên mà không có lời giải thích chính thức nào.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email