Ariana Grande bí mật tổ chức đám cưới với nhà kinh doanh bất động sản

Theo tạp chí People, Ariana Grande đã tổ chức lễ cưới với Dalton Gomez sau 1 năm hẹn hò. Đại diện của nữ ca sĩ xác nhận: “Một đám cưới nhỏ và thân mật, chỉ khoảng 20 khách đã diễn ra tại nhà riêng của Ariana Grande ở Montecito, California. Không khí ở đó tràn ngập hạnh phúc và tình yêu. Hai gia đình đều vui vẻ”. Nữ ca sĩ đã mua biệt thự này vào năm ngoái từ MC Ellen DeGeneres với giá 6,75 triệu Mỹ kim.

Được biết, mẹ của Ariana Grande – bà Joan Grande rất yêu quý Dalton Gomez. Bà viết trên mạng xã hội sau khi biết tin con gái đính hôn: “Tôi rất vui khi chào đón Dalton Gomez đến với gia đình của chúng tôi. Ariana, mẹ yêu con và Dalton rất nhiều. Hãy hạnh phúc mãi về sau nhé”.

Dalton Gomez sinh năm 1995, kém vợ mới cưới 2 tuổi. Hiện anh đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, làm việc tại tập đoàn Aaron Kirman chuyên bán các biệt thự triệu đô. 

Theo Vulture, tháng 2 vừa qua Dalton Gomez đã giúp vợ chồng Justin Bieber và Hailey Baldwin bán thành công biệt thự 8 triệu Mỹ kim tọa lạc tại Beverly Hills. 

Ariana Grande trở thành vợ của Dalton Gomez sau 3 năm hủy hôn với cây hài Pete Davidson. Trước đó, nữ ca sĩ có mối tình kéo dài 2 năm (2016 – 2018) với ca sĩ quá cố Mac Miller. Ariana Grande đã vô cùng đau khổ khi Mac Miller qua đời vì sốc thuốc vào tháng 9/2018, chỉ thời gian ngắn sau khi họ chia tay. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email