Arnold Schwarzenegger chịu giải phẫu tim

Ngôi sao Hollywood 70 tuổi Arnold Schwarzenegger vừa trải qua ca mổ tim vì biến chứng từ cuộc giải phẫu trong quá khứ.

Theo tờ TMZ, ngôi sao phim Terminator đã trải qua cuộc giải phẫu mở lồng ngực tại một bệnh viên ở Los Angeles (California) để thay thế một ống van trong tim.

Gia đình của Schwarzenegger không đưa ra bình luận nào về sự kiện này. Trước đây, cựu thống đốc tiểu bang California đã kể trên báo Los Angeles Times: “Tôi chưa bao giờ cảm thấy bị ốm hoặc có bất kỳ triệu chứng nào cả, nhưng tôi biết rằng tôi phải đối mặt với tình trạng này sớm hay muộn”.

Năm 1997, Schwarzenegger đã trải qua cuộc giải phẫu tim ở Mexico để thay thế van động mạch chủ. Ông không nói với vợ về cuộc giải phẫu thời điểm đó vì vợ ông đang mang bầu. Nam tài tử giả vờ rằng mình đi nghỉ ngơi. Bác sĩ điều trị cho ông khi đó nói rằng việc giấu cả gia đình gần như là một chuyện “điên rồ”.

Người đại diện của Schwarzenegger nói với TMZ rằng cuộc giải phẫu là để giải quyết căn bệnh bẩm sinh, và steroid (thuốc kích thích tăng cơ bắp) không phải là nguyên nhân dẫn đến những biến chứng này.

Trong quá khứ, Schwarzenegger từng thừa nhận sử dụng steroid khi ông còn là một vận động viên thể hình. Nhiều người cho rằng biến chứng bệnh tim của ông do lạm dụng steriod.

Arnold Schwarzenegger là một trong những ngôi sao phim hành động hàng đầu Hollywood với những tác phẩm như loạt phim Terminator, Commando, Predator, Conan the Barbarian, True Lies…

Tham gia chính trường, ông đắc cử thống đốc bang California năm 2003 và tái đắc cử năm 2006. Năm 2011, Schwarzenegger kết thúc nhiệm kỳ 2 và quay trở lại với nghiệp diễn.

Trước đây có tin Arnold Schwarzenegger bắt đầu ghi hình Terminator 6 từ tháng 3/2018. Phim do Tim Miller làm đạo diễn và James Cameron – David Ellision giữ vai trò nhà sản xuất. Đội ngũ sản xuất hy vọng tập phim này sẽ mở ra bộ ba phim (trilogy) mới, và có thể là khép lại toàn bộ thương hiệu Terminator đã kéo dài hơn 30 năm qua.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email