Ashley Graham là “Người phụ nữ sexy nhất thế giới”

Người mẫu Mỹ Ashley Graham vừa xuất hiện trên trang bìa ấn bản “Hot 100” của tạp chí Maxim. Cô được bình chọn là “Người phụ nữ sexy nhất thế giới”.
Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham (35 tuổi) đã là mẹ của 3 người con. Cô đã vượt qua nhiều nhan sắc nổi tiếng khác để đứng đầu danh sách Hot 100 của Maxim trong năm nay, Graham nhận về danh hiệu Người phụ nữ sexy nhất thế giới.
Trong giới người mẫu, Graham cũng thường được gọi là “nữ hoàng đường cong” bởi dáng vóc đầy đặn, gợi cảm. Trong nhóm người mẫu ngoại cỡ, Graham là gương mặt đình đám hàng đầu trên sàn catwalk quốc tế.
Năm ngoái, người đứng đầu danh sách Hot 100 của Maxim là nữ golf thủ nổi tiếng Paige Spiranac. Trong cuộc phỏng vấn thực hiện với tạp chí Maxim, Graham cho biết dáng vóc cơ thể cô cũng giống như mọi người phụ nữ khác, cô cũng liên tục thấy cơ thể mình biến đổi qua thời gian, luôn có những sự thay đổi mạnh qua từng lần sinh nở.
Hiện tại, Graham đã mở rộng công việc của mình sang cả lĩnh vực MC truyền hình. Cô đã đi qua 13 năm sống trong hôn nhân với quay phim Justin Ervin. Hai người hiện có 3 cậu con trai chung. Graham cho biết việc có con giúp cô có thêm động lực trong cuộc sống..

Xem thêm

Nhận báo giá qua email