B.C chuyển sang giai đoạn 3: hàng triệu người đặt lịch hẹn tiêm vaccine trực tuyến

Tất cả những người lớn đủ điều kiện ở BC sẽ sớm có thể đặt hẹn dễ dàng gồm ba bước để được tiêm vaccine, khi Tỉnh bang chuyển sang Giai đoạn 3 của Kế hoạch Tiêm chủng COVID-19 trước thời hạn.
Ba bước đơn giản để đặt lịch hẹn tiêm vaccine:
1. Ghi danh: Đầu tiên, ghi danh khi đến lượt và nhận mã xác nhận.
2. Đặt lịch: Đặt lịch hẹn tiêm vaccine khi bạn nhận được email, tin nhắn hoặc cuộc gọi điện thoại cho biết bạn đủ điều kiện để đặt, dựa trên độ tuổi của bạn.
3. Tiêm vaccine: Đến phòng khám vaccine để nhận liều vaccine của bạn.
Bắt đầu từ 8 giờ sáng thứ Ba ngày 6 tháng 4 năm 2021, những người sinh năm 1950 trở về trước (71 tuổi trở lên), người bản địa từ 18 tuổi trở lên và những người dễ bị tổn thương về mặt lâm sàng có thể đặt lịch hẹn tiêm vaccine thông qua hệ thống tiêm chủng mới của Tỉnh bang theo một trong ba cách:
– trực tuyến tại: gov.bc.ca/getvaccinated
– qua điện thoại qua tổng đài của tỉnh (miễn phí) theo số 1 833 838-2323
– trực tiếp tại địa điểm Service BC gần nhất.
Ông Bộ trưởng Bộ Y tế Adrian Dix cho biết: “Chúng tôi khuyến khích mọi người ở BC chủng ngừa ngay cơ hội đầu tiên của họ, khi đến lượt họ.”
Kiểm tra thường xuyên để biết khi nào đến lượt bạn đăng ký: gov.bc.ca/getvaccinated.
Để bảo toàn dung lượng hệ thống, vui lòng đợi cho đến khi nhóm tuổi của bạn được gọi để ghi danh.
Bác sĩ Bonnie Henry, Trưởng Quan chức Y tế Tỉnh bang cho biết. “Với nguồn cung cấp vaccine nhiều hơn, chúng tôi đang thực hiện một bước quan trọng trong Giai đoạn 3 của kế hoạch tiêm chủng và tôi khuyến khích bất kỳ ai có thắc mắc hãy truy cập trang web của Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh BC để tìm hiểu thêm về các loại vaccine an toàn và hiệu quả mà chúng tôi có ở đây BC. Mỗi loại vaccine được cung cấp đều giúp tất cả chúng ta an toàn hơn – hãy tiếp tục duy trì động lực và đưa tất cả những ai muốn có vaccine, liều đầu tiên của họ trước Ngày Quốc Khánh Canada 1 Tháng 7.
Những người từ 55 đến 65 tuổi ở Nội địa tiếp tục đủ điều kiện đặt lịch hẹn để nhận vaccine AstraZeneca tại một hiệu thuốc tham gia chương trình gần họ:
www2.gov.bc.ca/gov/content/covid-19/vaccine/pharmacy

Xem thêm

Nhận báo giá qua email