Ba bác sĩ ở bệnh viện Trillium ở Mississauga, chết vì ung thư, chứ không vì biến chứng của thuốc chủng ngừa covid.

Mississauga: Trong những tuần cuối của tháng 7, có một loạt 3 vị bác sĩ làm việc cho hệ thống bệnh viện Trillium ở thành phố Mississauga, ngoại ô của thành phố Toronto chết một cách bất ngờ, và hai trong số 3 bác sĩ qua đời mà tuổi còn tương đối trẻ.
Ngay lập tức, có những tin đồn được đăng trên mạng internet là ba vị bác sĩ này chết vì có biến chứng khi chủng ngừa covid.
Tuy là những tin đồn, không bằng chứng, nhưng trong thời nhiểu nhương đầy những nguồn tin giả mạo, thì tin là ba bác sĩ chết vì biến chứng sau khi chủng ngừa covid cũng khiến nhiều người lo sợ, không tiếp tục đi chủng ngừa.
Không có thuốc chủng ngừa nào hoàn toàn và an toàn 100 phần trăm, nhưng qua những dữ kiện thâu thập được thì nhờ vào sự chủng ngừa covid mà hàng triệu người đã thoát chết vì không bị nhiễm covid, hay nếu có nhiễm thì chỉ bị bệnh nhẹ.
Trong hôm thứ ba ngày 9 tháng 8, hệ thống bệnh viện Trillium đã xác định ba vị bác sĩ này đều chết vì bệnh ung thư.
-Bác sĩ Jakub Sawicki, đã được chẩn đoán là bị bệnh ung thư bao tử thời kỳ cuối thứ 4, ( gastric cancer) cách đây 1 năm. Vị bác sĩ này trước khi chết còn nhờ bà vợ thiết lập một học bổng cho sinh viên, lấy tên ông. Bác sĩ Sawicki qua đời ngày 19 tháng 7.
– Bác sĩ Stephen McKenzie đã làm việc cho bệnh viện Trillium 40 năm qua và qua đời ngày 18 tháng 7. Trên cáo phó của ông, có đề là ông ta qua đời sau 1 thời gian anh dũng chống lại bệnh ung thư.
– Bác sĩ Long Segall qua đời ngày 17 tháng 7, sau hơn 1 năm chiến đấu chống bệnh ung thư phổi.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email