Bà cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama đọc diễn thuyết ở thành phố Calgary.

Calgary, Alberta: Cư dân trong thành phố Calgary, tỉnh bang Alberta sẽ có cơ hội nghe bà cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ, Michelle Obama vào tháng 3 năm nay.
Theo dự trù bà Obama sẽ diễn thuyết tại hội trường the Stampede Corral ở thành phố Calgary vào lúc 7 giờ tối ngày 23 tháng 3.
Buổi diễn thuyết này được tổ chức bởi phòng thương mại thành phố Calgary.
Theo ông Scott Crockatt, phát ngôn viên của phòng thương mại thành phố Calgary thì bà Obama đã có sự nghiệp cực kỳ thành công.Bà Obama tốt nghiệp hàng đầu tại trường đại học Princeton, là giáo sư phân khoa luật của trường đại học Chicago và 8 năm là đệ nhất phu nhân.
Trong thời gian là đệ nhất phu nhân, bà Obama đã đề ra những chương trình giúp thiếu nữ học, trợ giúp binh sĩ , gia đình của họ và những cựu quân nhân trong quân lực Mỹ. Bà cũng đề ra những chương trình như Let’s Move, nhằm giúp cho trẻ em không bị nặng cân quá khổ, chương trình Reach Higher nhằm giúp những người trẻ học lên đại học.
Trong tháng hai, bà Obama sẽ đến diễn thuyết ở thành phố Vancouver, và vì số người muốn tham dự quá đông, nên bà sẽ phải diễn thuyết đến hai lần trong 1 ngày.
Giá vé tham dự buổi diễn thuyết của bà cựu đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ ở thành phố Calgary là $199.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email