Bà mẹ của một tài xế xe vận tải bị chết vì covid, gửi lời tâm sự đến những người đang biểu tình

Toronto: Trong khi hàng trăm tài xế xe vận tải đang biểu tình ở thủ đô Ottawa, đậu xe choán đường không cho xe cộ qua lại trong trung tâm thành phố Ottawa, bấm còi ầm ỹ suốt đêm ngày làm mất giấc ngủ của những người xung quanh, thì có một bà mẹ của một người tài xế xe vận tải, vừa chết vì nhiễm covid, đã gửi một bức tâm thư cho những người đang biểu tình.
Theo tin của đài CBC thì bà Margaret Makins ỡ thị trấn the Township of North Dunfries, tỉnh bang Ontario đã cho biết là đứa con trai của bà, ông Dave Mitchel, cũng là một tài xế xe vận tải, không chủng ngừa covid, đã chết trong tháng 10 năm ngoái, sau khi phải nằm trong khu cấp cứu nhiều tuần lễ.
Bà Makins nói là người con trai của bà là người khẻ mạnh, không có bệnh tật gì, và đã không đi chủng ngừa vì những niềm tin về tôn giáo.
Bà Matkins nói là việc chính quyền bắt mọi người phải xuất trình chứng thư chủng ngừa là một cách bảo vệ cho những gia đình có người bị bệnh mãn tính.
Bà Matkins đã chứng kiến cái chết của đứa con trai của bà và bà nói là chết vì covid là một cái chết hết sức kinh hoàng.
Bà Matkins nói là bà muốn chia sẽ với mọi người về sự đau đớn mất mát trong gia đình bà, để cho những người tài xế đang biểu tình, là việc chủng ngừa không những giúp bảo vệ cho họ và còn cho cả những người xung quanh.