Ba người thương vong trong vụ xe lật ở Chilliwack

Hai thiếu niên đã chết và một người đàn ông bị thương nặng sau khi chiếc xe mà họ lao xuống đường, lật và rơi xuống sông Fraser vào tối thứ Bảy vừa qua. Vụ tai nạn xảy ra ngay trước nửa đêm gần Đường Ballam và McDonald. Các nhân viên điều phối nhận được cuộc gọi về một chiếc xe bị ngập hoàn toàn trong sông Fraser, nơi ba người cư ngụ trẻ tuổi từ Chilliwack được tìm thấy bị mắc kẹt bên trong xe.

Thông cáo viết “Những người ứng cứu khẩn cấp đã đến và đặt chiếc xe xuống một bờ kè ở sông Fraser cách đê khoảng 10 feet và ngay lập tức bắt đầu các nỗ lực cứu hộ. Lực lượng ứng cứu khẩn cấp đã có thể đưa cả ba người ra khỏi xe nhưng bất chấp các nỗ lực hô hấp nhân tạo và cứu người, một cô gái 17 tuổi và một phụ nữ 18 tuổi đã tử vong. Một thanh niên 21 tuổi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.”

Phát ngôn nhân của RCMP, Trung sĩ Krista Vrolyk cho biết trong một thông cáo: “Những vụ tai nạn xe cộ gây chết người luôn luôn là bi kịch, nhưng những vụ liên quan đến thanh niên thì đặc biệt khó khăn. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè của tất cả những người liên quan đến vụ tai nạn đêm qua.”

Vụ xe lật này vẫn đang được điều tra bởi chi cuộc cảnh sát RCMP Chilliwack, Sở Dịch vụ Tái tạo Phân tích Tích hợp (ICARS, Integrated Collision Analyst Reconstructionist Service) và Sở Dịch vụ Pháp Y BC.

Mặc dù không có thông tin bổ sung nào về những thanh thiếu niên liên quan, cảnh sát đang làm việc để xác định xem tốc độ hoặc rượu có đóng vai trò trong vụ tai nạn hay không.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email