Ba thi thể ở một nơi hẻo lánh trên Đảo Vancouver

Oceanside RCMP và Ban Điều tra Tội phạm Chính Tổng hợp của Chi cuộc Cảnh sát RCMP Oceanside trên Đảo Vancouver đang điều tra vụ ba người đàn ông được tìm thấy đã chết hôm Chủ Nhật ở vùng nông thôn Bãi biển Qualicum, trong khi một người thứ tư bị bắn vẫn nằm viện trong tình trạng ổn định.

Một người đang lái chiếc mô tô địa hình trên đường Melrose Forest Service Road – phía tây Parksville trên Đảo Vancouver – thấy một người đàn ông nằm bất động vào lúc khoảng sau 2 giờ chiều và gọi ngay cho cảnh sát RCMP cùng với Sở Dịch vụ Y tế Khẩn cấp BC. Các nhân viên y tế và cảnh sát xác nhận người đàn ông đã chết.

Hai người đàn ông khác được tìm thấy đã chết trong một chiếc trailer du lịch bị cháy gần đó. Một người đàn ông thứ tư bị bắn đã được tìm thấy trong một chiếc trailer khác và được trực thăng tải thương đưa đến bệnh viện. RCMP cho biết người này đang trong tình trạng ổn định.

Trong một bản tin phát hành, Hạ sĩ cảnh sát Jesse Foreman của Chi cuộc RCMP Oceanside nói “Vì cuộc điều tra này đang ở giai đoạn sơ khai nên có rất nhiều câu hỏi vẫn chưa được giải đáp. Những phát hiện ban đầu khiến các nhà điều tra tin rằng đây là một sự việc đơn lẻ xảy ra giữa hai bên biết rõ nhau. Chúng tôi không tin rằng có bất kỳ rủi ro nào đang diễn ra đối với công chúng.”

Đơn vị Tội phạm Chính Tích hợp Đảo Vancouver và Dịch vụ Điều tra BC đều đang tiến hành điều tra. RCMP cho biết tên của những người đàn ông đã qua đời không được công bố vào thời điểm này.

Bất kỳ ai có thông tin hoặc video liên quan đến khu vực được đề cập đều được yêu cầu gọi 1-250-380-6211.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email