Bà thị trưởng Bonnie Crombie ra tái ứng cử thị trưởng thành phố Mississauga

Mississauga: Trong hôm thứ bảy ngày 17 tháng 9, bà thị trưởng thành phố Mississauga mở cuộc họp báo, công bố việc ra tái ứng cử chức thị trưởng thành phố Mississaga.
Cuộc bầu cử lại chính quyền thị chính các thành phố ở tỉnh bang Ontario sẽ diễn ra trong tháng 11 năm nay 2022.
Bà thị trưởng Crombie đã giữ chức thị trưởng thành phố Mississauga trong 8 năm qua, tức là hai nhiệm kỳ.
Trong ngày phát động chiến dịch tái tranh cử tại trụ sở tranh cử chính ở đường South Service Road, bà thị trưởng Crombie đã nói trước trên 100 người tham dự mà gồm cả những người Việt, là bà tin là bà có khả năng lãnh đạo” đầy tiềm năng, ổn định và mạnh mẽ”.
Bà thị trưởng tuyên bố là “Mississauga, tương lai là của chúng ta. Chúng ta đang xây dựng một thành phố có sức phát triển đáng kinh ngạc. Mississauga không còn là thành phố của năm ngoái, của đất nông nghiệp và cây ăn quả. Miisissauga là một thành phố sôi động, năng động, đa dạng và luôn chào đón.”
Bà thị trưởng Crombie cũng nói là bà đã chứng tỏ khả năng lãnh đạo trong những năm có đại dịch covid, thường xuyên cung cấp những tin tức cập nhật cần thiết cho cư dân cũng như trong các chương trình chủng ngừa.
Bà Crombie sẽ phải tranh tài với 7 ứng cử viên khác trong cuộc bầu cử thị trưởng diễn ra vào ngày 24 tháng 10. Đó là các ứng cử viên: Mohsin Khan, Melodie J. Petty, Derek Ramkissoon, David Shaw, Bobie Taffe, George Tavares và Jayesh Trivedi.
Tưởng cũng nên nói thêm cộng đồng người Việt ở thành phố Mississauga đã tích cực ủng hộ bà thị trưởng Crombie trong những chương trình quyên góp tài chính và thực phẩm cho các ngân hàng thực phẩm từ thiện trong thành phố.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email