Bà vợ của dân biểu Tom McClintock, chết vì uống thảo dược để giảm cân

Elk Grove, California: Vào tháng 12 năm 2021, dân biểu Tom McClintock từ Hoa Thịnh Đốn trở lại nhà ở thành phố Elk Grove, tiểu bang California để mừng lễ Giáng Sinh với gia đình, thì mới khám phá ra bà vợ Lori chết trong nhà, mà không ai hay biết. Người ta thấy bà Lori chết dưới cây thông Giáng Sinh, mà trong tay vẫn còn món quà Giáng Sinh gói dở dang.
Cái chết bất ngờ của bà Lori đã khiến các chuyên gia y tế lúng túng là không biết nguyên nhân cái chết của bà này.
Kết quả cũa cuộc giảo nghiệm tử thi mới được công bố hôm 24 tháng 8 năm nay 2022, cho thấy là bà Lori chết vì uống dược thảo với mục đích để giảm cân.
Các bác sĩ giải phẩu đã tìm thấy những lá cây white mulbery trong bao tử của nạn nhân. Bà Lori chết năm 61 tuổi là mẹ của hai đứa con, đã chết vì bệnh gastroenteritis mà triệu chứng đi tiêu chẩy và nôn mửa vì ruột non bị sưng, và khiến bà này bị thiếu nước trong người.
Lá cây mulbery trắng là một dược thảo Trung quốc được bán ở Hoa Kỳ: người ta có thể mua lá cây phơi khô, hay những chai thuốc viên.
Loại dược thảo này được biết đến là có thể giúp gia tăng hệ thống miễn nhiễm, giúp làm hạ đường và giúp làm giảm cân.
Ngành kỹ nghệ bán dược thảo làm giảm cân là một ngành kỹ nghệ phát triển mạnh với số thương vụ hàng năm lên đến 54 tỷ Mỹ kim.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email