Bắn chết vợ con rồi tự sát

Căn nhà tại 8500 đường Evening Light Dr

Nếu chỉ nhìn vào những tin tức trên các trang mạng xã hội, nhiều người nghĩ rằng ông Richard James Logan là một người đàn ông vui tính, hạnh phúc với vợ con đầm ấm, và cũng là một mục sư tích cực hoạt động trong một tổ chức từ thiện do ông thành lập có tên là Attack Poverty.
Nhưng không ai hiểu chuyện đau buồn nào đã xảy ra khiến cho gia đình ông bỗng lâm vào thảm cảnh khi ông Logan đã bắn chết bà vợ và đứa con trai nhỏ 11 tuổi vào ngày thứ Ba vừa qua tại tư gia ở Sugar Land. Sau đó ông lái xe xuống thị xã San Marcos ở phía nam Texas với mưu toan bóp cổ đứa con gái lớn, và cuối cùng nổ súng tự sát bên ngoài một cửa tiệm.
Hồ sơ cho thấy ông Logan, 53 tuổi và bà vợ Diana, 48 tuổi, đã sống chung trong căn nhà ở địa chỉ 8500 đường Evening Light Dr. từ năm 2013. Vào sáng sớm thứ Ba, giới chức tại Guadalupe County thông báo cho Sở Cảnh Sát Sugar Land rằng họ đã phát giác thi thể của ông Logan bên ngoài một cửa tiệm gần San Marcos. Họ liền chạy tới căn nhà ở Sugar Land để thông báo cho người nhà về nguồn tin này nhưng không có ai trả lời.
Mãi đến 1 giờ trưa mới có một người bạn gọi cho người hàng xóm để nhờ mở khoá cửa và người ta mới phát giác thi thể của bà vợ Diana và đứa con trai nhỏ là Aaron Logan. Cảnh sát cho rằng ông Logan đã lái xe chạy hơn 160 dặm xuống San Marcos để gặp đứa con gái lớn của ông đang theo học đại học ở đây và mưu toan bóp cổ nó. Cô con gái đã đi không báo cảnh sát về vụ này nhưng những dấu vết bầm tím vẫn còn hằn trên cổ của nạn nhân. Vụ này đã gây chấn động cho nhiều người quen biết với gia đình ông Logan trong vùng Sugar Land.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email