Bản di chúc có điều kiện của ông chủ Playboy

Dailymail đưa tin, dù được cho là sống trên “núi tiền” và là người tổ chức hàng loạt những buổi tiệc xa hoa huyền thoại khi còn sống, nhưng ông chủ tạp chí Playboy đã để lại một bản di chúc khắt khe và mang tính giáo huấn cho vợ và các con.
Theo di chúc của ông Hugh Hefner, khối tài sản trị giá 43 triệu Mỹ kim sẽ chỉ có hiệu lực với một số điều kiện. Nếu vợ và bốn người con của ông sử dụng chất gây nghiện, ma túy hay tiêu xài hoang phí thì quyền thừa hưởng và tài khoản của họ sẽ bị đình chỉ ngay lập tức.
Luật sư được ủy quyền của ông chủ tạp chí Playboy sẽ là người thực hiện công việc này. Vợ ông là Crystal cùng bốn người con là Christie, David, Marston và Cooper sẽ phải đi kiểm tra sức khỏe và thử máu định kỳ để kiểm soát hành vi.
Luật sư cho biết: “Quyền thừa hưởng và tài khoản sẽ chỉ được cấp lại sau 12 tháng từ ngày bị đình chỉ. Khoảng thời gian đó sẽ giúp họ kiềm chế và tự suy ngẫm lại những hành vi sai trái (nếu có)”.
Ông chủ quá cố của tạp chí Playboy được biết đến là người rất ghét ma túy và rượu. Ông qua đời ở tuổi 91 vào ngày 27/9 tại lâu đài Playboy ở Beverly Hills, Los Angeles, do bị suy hô hấp và nhiễm trùng máu.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email