Bán xe bán khoai tây lưu động kèm thêm bí quyết chiên khoai.

Amprior, Ontario: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 8 tháng 7, chủ nhân của một chiếc xe bán khoai tây lưu động ở thị trấn Amprior, tỉnh bang Ontario đã loan báo là hai vợ chồng ông ta sẽ nghỉ hưu và muốn bán lại chiếc xe bán khoai tây lưu động nổi tiếng này.
Ông André Post và bà vợ Karen Bretzlaff là chủ nhân của chiếc xe bán khoai tây lưu động có tên là Wes’ Chips cho biết là sau 28 năm hành nghề, hai ông bà này muốn về hưu.
Cũng theo lời ông Post thì ông sẽ bán chiếc xe bán khoai tây lưu động này cộng thêm bí quyết để chiên khoai tây cho ngon cho chủ nhân mới, nếu có những đồng ý về giá cả của việc mua bán này.
Giá cả việc bán chiếc xe chưa được công bố nhưng ông Post cũng cho biết là không rẻ gì: tiền mảnh đất mà ông Post đã mua để đậu chiếc xe bán khoai tây này rộng 1 mẫu (4 ngàn mét vuông) nằm ngay trên đường chính của thị trấn và giá miếng đất này không thôi cũng đã là 500 ngàn dollars.
Như thế tiền mua chiếc xe bán khoai tây lưu động và quyền bán khoai tây chắc sẽ trên dưới 1 triệu dollars.
Trong 28 năm qua, hai ông bà chủ nhân chỉ bán khoai tây trong 6 tháng vào mùa xuân và mùa hè, còn 6 tháng còn lại nằm nghỉ tại gia.
Thị trấn Amprior có khoảng 9 ngàn dân và năm cách thủ đô Ottawa khoảng 66 cây số về hướng nam.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email