Báo Mỹ bị cáo buộc chi tiền mua tin nhắn giữa Jeff Bezos và người tình

Tờ National Enquirer được cho là đã mua các tin nhắn bí mật giữa tỉ phú Amazon và người tình tin đồn Lauren Sanchez từ em trai của cô này.
Wall Street Journal dẫn các nguồn tin thông thạo cho hay Michael Sanchez, em trai của cựu MC Lauren Sanchez, chính là người đã làm rò rỉ loạt tin nhắn nhạy cảm giữa chị gái và tỉ phú Jeff Bezos.
Michael bị cáo buộc đã bán thông tin với giá 200.000 Mỹ kim cho National Enquirer, giúp tờ báo này trở thành nơi đầu tiên hé lộ chuyện ngoại tình của ông chủ Amazon. Tuy nhiên, Michael gọi đây là “những tin đồn đã cũ” và tuyên bố không quan tâm đến cáo buộc.
Tháng trước, nhiều trang tin tức của Mỹ cũng từng cho rằng Michael là người làm lộ bí mật hẹn hò của chị gái và người tình. Ông được cho là có mối quan hệ với National Enquirer từ lâu và ủng hộ Tổng thống Donald Trump, người nhiều lần chỉ trích Bezos.
Tỉ phú Amazon và vợ tuyên bố ly hôn hồi tháng một sau 25 năm chung sống. National Enquirer ngay sau đó đưa tin rằng cuộc hôn nhân đổ vỡ là vì Bezos ngoại tình với Lauren và công bố loạt tin nhắn ướt át giữa hai người.
Tờ này còn tuyên bố đã theo dõi những cuộc hẹn hò bí mật của hai người qua 5 bang và 64.000km, đồng thời dọa đăng tải các bức ảnh nhạy cảm mà Bezos gửi cho người tình tin đồn.
Tỉ phú giàu nhất thế giới này tháng trước đã mở cuộc điều tra về vụ rò rỉ tin nhắn riêng tư và cho rằng sự việc mang động cơ chính trị. Ông cũng cáo buộc National Enquirer và công ty mẹ là American Media tống tiền mình trước khi đăng tải tin nhắn.