Barack Obama gửi thư mừng Jennifer Lopez đính hôn

Ngày 22/3, cựu cầu thủ Alex Rodriguez đăng trên Instagram hình ảnh bức thư viết tay của Barack Obama: “Michelle và tôi chúc mừng hai bạn đã đính hôn. Sau 26 năm sống bên nhau, vợ chồng tôi hiểu chia sẻ cùng người mình yêu thương và cùng nhau vượt qua thử thách sẽ khiến cuộc đời này tốt đẹp hơn rất nhiều. Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn”.

Nhận được bức thư đầy tình cảm, Alex bày tỏ: “Bức thư có ý nghĩa to lớn với chúng tôi”.

Alex cầu hôn “Nữ hoàng nhạc Latin” Jennifer Lopez hồi tháng ba sau hai năm bên nhau. Jennifer chia sẻ với People hai người rất hạnh phúc, luôn trân trọng từng khoảnh khắc. Gia đình rất vui khi con riêng của cả hai về chung một nhà. Ca sĩ Jennifer chia sẻ: “Chúng tôi luôn ủng hộ nhau và nghĩ về những điều chúng tôi có thể xây dựng. Chúng tôi mạnh mẽ hơn khi ở bên nhau. Anh ấy là người đồng hành, người ủng hộ tuyệt vời nhất với tôi”.

Trước khi đến với Alex, Jennifer Lopez từng kết hôn ba lần, với người bồi bàn Ojani Noa, vũ công Chris Judd và ca sĩ Marc Anthony. Jennifer có hai bé sinh đôi – Emma và Max – trong cuộc hôn nhân cùng Anthony. Cầu thủ Alex Rodriguez được mệnh danh “sát thủ tình trường” khi hẹn hò với nhiều người đẹp Hollywood: Cameron Diaz, Madonna, Kate Hudson, Torrie Wilson… Anh từng kết hôn với Cynthia Scurtis và có hai con gái Natasha và Ella.

Cựu tổng thống Barack Obama có nhiều bạn bè thân thiết là các cặp sao Hollywood như: Jennifer Lopez và chồng cũ Marc Anthony, vợ chồng Beyonce – Jay Z, Kim Kardashian – Kayne West…. Jennifer đã được mời đến Tòa Bạch Ốc năm 2009 khi Obama đương nhiệm. Tháng 9/2009, Jennifer Lopez và chồng cũ – Marc Anthony – tới Washington tham dự một lễ trao giải. Lúc đó, Tổng thống Mỹ Obama cùng một nhóm chính trị gia hát mừng sinh nhật Marc Anthony.

T.L.