Bắt đầu xây dựng Bệnh viện St. Paul mới

Sự cải thiện khả năng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe cứu người ở trung tâm thành phố Vancouver sẽ có một bước tiến nhảy vọt nữa khi dự án tái phát triển bệnh viện lớn nhất trong lịch sử của BC là việc khởi sự xây dựng Bệnh viện St. Paul mới tại Trung tâm Y tế Jim Pattison.

St. Paul’s mới sẽ tiếp tục phục vụ người dân ở Vancouvver và toàn BC như một bệnh viện chăm sóc cấp tính, đầy đủ dịch vụ, nổi tiếng quốc tế và khuôn viên y tế tích hợp với sức chứa lên đến 548 giường, trong đó có 115 giường mới.

Địa điểm này sẽ là trụ sở của một số chương trình hàng đầu của tỉnh và các trung tâm giới thiệu, bao gồm chăm sóc tim và phổi, phẫu thuật thận, chuyên khoa và cấy ghép, và rối loạn tiêu hóa.

Melanie Mark, dân biểu của đơn vị bầu cử địa hạt Vancouver-Mount Pleasant cho biết: “Đây là một bước tiến thú vị đối với một bệnh viện mới không chỉ mang lại lợi ích cho Vancouver mà còn cho toàn tỉnh British Columbia. Tôi tự hào rằng Vancouver-Mount Pleasant sẽ là nơi có cơ sở chăm sóc sức khỏe hiện đại này và mong muốn được mở ra cánh cửa cho cộng đồng.

Bệnh viện sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc tổng quát và chuyên khoa, bao gồm chăm sóc HIV / AIDS, dịch vụ quản lý bệnh mãn tính, chăm sóc khẩn cấp và nguy kịch, giường và chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần và nghiện ngập, dịch vụ cứu thương và phòng khám ngoại trú, chăm sóc cuối đời, Chăm sóc sức khỏe bản địa các dịch vụ, dịch vụ thai sản và các chương trình tiếp cận cộng đồng.

Bệnh viện St. Paul sẽ tiếp tục là bệnh viện giảng dạy, đào tạo sinh viên y khoa của Đại học British Columbia, sinh viên điều dưỡng của Học viện Công nghệ British Columbia và các ngành nghề khác trong lĩnh vực y tế.

Brenda Bailey, dân biểu địa hạt Vancouver-False Creek cho biết: “Bệnh viện St. Paul mới sẽ phục vụ nhiều người hơn và cung cấp khả năng tiếp cận tốt hơn với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà mọi người đã mong đợi. Dự án cũng sẽ thúc đẩy nền kinh tế của chúng ta thông qua các công việc mà nó đang tạo ra, đó là một tin tuyệt vời”.

Chi phí của bệnh viện mới là 2,174 tỷ đô la. Chính quyền tỉnh đang đầu tư 1,327 tỷ đô la. Quỹ St. Paul đã cam kết quyên góp được 125 triệu đô la, với 100 triệu đô la khác được huy động cho các nhu cầu khác đang diễn ra và trong tương lai, và Providence Health Care sẽ đầu tư số dư chi phí từ việc bán tài sản hiện tại của St. Paul.

Công ty PCL Construction sẽ xây dựng bệnh viện mới tại số 1002 Station Street, dự kiến ​​sẽ khánh thành vào năm 2027. Dự án sẽ tạo ra 8.523 việc làm trực tiếp và thêm 5.383 việc làm gián tiếp, chẳng hạn như sản xuất vật liệu xây dựng và dịch vụ thực phẩm.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email