Bắt giữ một phụ nữ có vấn đề tâm thần dùng dao tấn công người khác

Cảnh sát Victoria đã bắt giữ một phụ nữ đang trong giai đoạn khủng hoảng sức khỏe tâm thần sau khi người phụ nữ này bị cáo buộc cầm dao hành hung một người khác vào hôm Thứ Tư.

Cảnh sát cho biết sự vụ xảy ra tại một tòa nhà dân cư nhiều đơn vị ở block 700 của  Pandora Avenue vào khoảng 9 giờ sáng. Các nhân viên được gọi đến tòa nhà về tin báo về một phụ nữ đe dọa người khác bằng một con dao, dường như bà ta đang trải qua một cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần.

Các nhân viên đến hiện trường và tìm thấy người phụ nữ trong hành lang của tòa nhà. Cảnh sát đã nói chuyện với người phụ nữ và thuyết phục bà ta bỏ dao xuống và đầu hàng cảnh sát bằng cách dùng “kỹ thuật can thiệp nhẹ nhàng và giảm leo thang khủng hoảng”, có nghĩa là chỉ khuyên giải điều đình ôn hòa chứ không thách thức bằng áp lực bạo động.

Khi bà ta bị tạm giữ, cảnh sát nói rằng họ biết được người phụ nữ đã hành hung một người đàn ông vào sáng hôm đó. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết người đàn ông không bị thương trong vụ việc. Người phụ nữ bị bắt vì hành hung bằng hung khí và được đưa đến bệnh viện để giám định sức khỏe tâm thần. Bà ta đã được thả với các điều kiện và dự kiến sẽ ra hầu tòa vào một ngày sau đó.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email